dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/06/2020

Chuỗi chương trình BES Education tổ chức trong tháng 5/2020 đã mang đến cho các NTM ở cả hai miền Nam Bắc những kinh nghiệm và kỹ thuật vô cùng giá trị.

Các NTM tại Hà Nội và khu vực phía Bắc đã vô cùng hào hứng khi tham gia khóa đào tạo cắt nhuộm 5 cấp độ ứng dụng do BES tổ chức tại Hà Nội. Chương trình được hướng dẫn bởi hai chuyên gia uy tín trong ngành tóc Việt là chuyên gia BES Trend Việt Nam - Lý Hữu Nguyên cùng Kỹ thuật BES Việt Nam - Phạm Bình Minh
 

Tại hội thảo cắt và nhuộm tổ chức tại TP.HCM, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Ý - BES Milano đã mời Artist Leslie Đỗ - Giám đốc học viện tóc Leslie Academy đến chia sẻ cùng các NTM tại TP.HCM và khu vực phía Nam kỹ thuật cắt Hair Bob ấn tượng và đơn giản và Giám đốc Kỹ thuật BES Việt Nam Lư Phạm Hiếu đã giới thiệu về xu hướng màu nhuộm thời trang, màu nhuộm văn phòng hiện đại.

Tạp chí Hair World đã có dịp trò chuyện và lắng nghe phản hồi từ các NTM tham gia hội thảo BES Education tại TP.HCM.

NTM Ngọc Loan, salon Loan Phụng (20 Lương Minh Nguyệt, Q. Tân Phú, TP.HCM) đã làm việc trong nghề tóc hơn 30 năm, từng tham gia nhiều sân chơi ngành tóc và giành vô số các giải thưởng… “Lúc còn trẻ rất đam mê, rất “máu lửa” đi thi. Thời điểm này tôi thích đi học hỏi những cái mới của người trẻ và phát triển mảng đào tạo”, NTM Ngọc Loan tâm sự. Chị tham gia thường xuyên các chương trình hội thảo kỹ thuật để cập nhật các kiến thức mới. Nhận xét về hội thảo BES Education vừa tổ chức tại TP.HCM, chị cho biết: “Hội thảo của BES có nhiều chia sẻ hay để tôi học hỏi và về áp dụng tại salon. Tôi từng tham gia nhiều hội thảo trước đây do BES tổ chức và tôi thích được các chuyên gia chia sẻ theo trình tự các bước thực hiện kỹ thuật cắt hay nhuộm màu vì điều này giúp NTM dễ áp dụng trong thực tế tại salon hơn”.

NTM Minh Khánh, công ty dạy nghề và Salon Minh Khánh (79 đường Trưng Nhị, TP.Vị Thanh, Hậu Giang) tâm đắc với phần chia sẻ của 2 chuyên gia được BES mời đến hội thảo. Anh cho biết: “Các kinh nghiệm thực tế được chuyên gia Leslie Đỗ chia sẻ rất hữu ích, màu nhuộm thời trang đẹp được giới trẻ mê chơi màu yêu thích. Riêng về màu nhuộm BES từ trước tới nay đều rất tuyệt vời. Màu nhuộm BES lên màu đẹp và bền màu đó cũng là lý do vì sao tôi sử dụng các dòng sản phẩm BES gần 20 năm nay. Nếu có các chương trình BES Education sắp được tổ chức, tôi muốn được nghe chia sẻ sâu hơn về kỹ thuật cắt”.

Là một NTM nữ khá kín tiếng nhưng NTM Thùy Nương, Salon Thùy Nương (13 đường số 3 KDC Bình Điền, Q.8, TP.HCM) cũng đã có hơn 10 năm làm nghề. Chị cho biết: “Hội thảo BES Education với hướng dẫn của thầy Leslie Đỗ và anh Phạm Hiếu rất ok. Xưa nay tôi vẫn thích nhuộm màu thời trang và hiện tại thì quan tâm nhiều đến nhuộm line tạo điểm nhấn cho mái tóc. Tôi đánh giá cao màu nhuộm của BES vì màu đẹp, lên màu đỉnh”.

NTM Hoài Thu - salon Thu (82/đường Lê Sát, Q. Tân Phú, TP.HCM) có 16 năm gắn bó với nghề tóc. Chị Thu rất thích phần chia sẻ về kỹ thuật cắt do Leslie Đỗ chia sẻ. “Thầy nói rất thẳng, trúng tâm tư khiến cho nhiều người làm nghề lâu cũng phải vỡ òa. Tôi rất khâm phục khả năng truyền đạt kiến thức và kỹ năng sư phạm của thầy. Các kỹ thuật cắt tầm cao, tầm thấp của thầy cho tôi thêm kiến thức và có thể ứng dụng tốt trong salon”. NTM Hoài Thu đánh giá cao màu nhuộm được Giám đốc Kỹ thuật BES Việt Nam Lư Phạm Hiếu giới thiệu. Tuy vậy, do thời gian có hạn nên NTM chưa được xem từng bước thực hiện màu nhuộm. “Tôi hy vọng những lần hội thảo sau, BES sẽ chia sẻ kỹ hơn từng bước thực hiện, công thức pha màu để NTM tham gia nắm bắt và ứng dụng dễ dàng”, NTM Hoài Thu chia sẻ.

BES Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm BES Italy tại Việt Nam

Hotline: 0983070755

Hà Nội: 2A Nguyễn Huy Tự - Hai Bà Trưng (02439448197 )

TP.HCM: 18 Nam Quốc Cang,Quận 1 (02839257996)

 

Thủy Nguyên
  • Tags
15/06/2020
banner ngang 15
Banner 13