dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/11/2019

Nhân ngày Nhà giáo 20/11 năm nay, NTM Hưng Trần – chủ nhân của hair salon Phong Cách Tây – Bình Phước dành tặng 10 suất học bổng toàn phần cho 10 bạn trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được học nghề tóc miễn phí.

NTM Hưng Trần đã gầy dựng salon Phong Cách Tây tại TX Phước Long, Bình Phước từ cách đây hơn 9 năm. Lý giải về cái tên “Phong Cách Tây”, NTM Hưng Trần cho biết anh là một trong số rất ít NTM tại Bình Phược cập nhật nhanh nhất các xu hướng tóc quốc tế theo mùa. Dịch vụ tóc hoàn hảo, luôn đi đầu với các kiểu tóc thời thượng đã làm nên vị thế hàng đầu cho hair salon Phong Cách Tây tại Bình Phước. Là một thương hiệu lớn uy tín tại Bình Phước nên salon Phong Cách Tây của NTM Hưng Trần được các cơ quan truyền thông như báo, đài truyền hình thường xuyên mời phỏng vấn, đồng thời ưu ái đặt cho Hưng Trần biệt danh “Vua Kiến Tạo Mỹ Nhân” tại Bình Phước.

Không chỉ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và  đẳng cấp, Phong Cách Tây còn là nơi đào tạo nghề tóc uy tín cho các bạn trẻ yêu thích  ngành làm đẹp. NTM Hưng Trần thường xuyên được mời tham gia ngồi ghế Ban giám khảo nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc tại Bình Phước và khu vực phía Nam. Ngoài kinh nghiệm 14 năm trong nghề, NTM Hưng Trần còn ghi dấu ấn qua hàng loạt các thành tích và giải thưởng trong sự nghiệp, như Giáo viên dạy giỏi 2012, Cây kéo vàng 2015, Giải Vàng Ngôi Sao Tóc Việt 2018, Giải Ba Tóc Quốc tế…

Sinh ra trong một gia đình khó khăn tại miền Trung, NTM Hưng Trần đã theo gia đình vào Bình Phước sinh sống, rồi bôn ba từ Nam chí Bắc trên con đường mưu sinh, học nghề và làm nghề. “Tôi đã từng có những ngày xưa nghèo khổ, phải lặn lội ra tận Hà Nội học nghề, đi làm thí công vì chẳng có tiền đóng học phí; may nhờ được các anh chị đồng nghiệp giúp đỡ mà thành nghề. Từng có lúc lang bạt cơm không đủ no, áo không đủ ấm, đêm lạnh không ngủ được làm tôi muốn bỏ cuộc. Nhưng rồi nghĩ đến gia đình nên tôi tự động viên tôi phải cố gắng hơn. Bên cạnh đó, tôi còn nhìn vào tấm gương của người thầy dạy mình để vượt qua khó khăn”, NTM Hưng Trần tâm sự.

Tự hào vì được các học trò, đồng nghiệp ưu ái nói rằng Phong Cách Tây là học viện đào tạo nghề tóc số 1 tại Bình Phước, NTM Hưng Trần càng rút hết tâm sức để truyền dạy cho học trò. Ngoài việc truyền đạt kỹ năng nghề, anh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội cho học trò đi làm từ thiện, chung tay góp công sức cho những bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trao quà động viên các em nhỏ mắc bệnh, tàn tật.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của NTM Hưng Trần cùng các các học trò khi tham gia thiện nguyện

“Nhân ngày nhà giáo sắp tới, tôi muốn gửi tặng 10 suất học bổng trị giá 200 triệu cho 10 bạn học viên đăng kí sớm nhất (có sổ hộ nghèo), các học viên khó khăn đam mê nghề tóc sẽ được giảm 50% học phí”. NTM Hưng Trần chia sẻ.

  Hair salon – học viện Phong Cách Tây

  Số 155, Khu phố 2, P, Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước.

  ĐT: 03 7777 04 05

  • Tags
11/11/2019
Banner 13