dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/04/2020

Như một cái duyên tình cờ, chàng trai trẻ Lâm Hoàng Nhiên được tiếp cận với ngành tóc từ khi mới tốt nghiệp phổ thông. Mưa dầm thấm lâu, đam mê với nghề đã ăn sâu vào máu nhà tạo mẫu trẻ từ lúc nào không hay.

Với điều kiện gia đình lúc bấy giờ, con đường theo đuổi nghề tóc đối với nhà tạo mẫu trẻ gặp phải muôn vàn khó khăn thử thách. “Vào nghề từ năm 2012, tôi khởi đầu với nghề cắt tóc nam. Nhưng đam mê chưa được thỏa mãn, tôi quyết tâm tìm con đường theo lĩnh vực tóc chuyên nghiệp”, anh nhớ lại. Nhờ người thầy tận tâm, chàng trai trẻ như được truyền thêm ngọn lửa đam mê với nghề. Đây chính là bước ngoặt lớn để anh có thể vươn lên bứt phá và chinh phục ước mơ.

“Những khó khăn về kinh tế thời bấy giờ khiến tôi gần như mất hết sức lực. Nhưng chính người thầy đã vực tôi dậy, trở thành điểm tựa tinh thần truyền động lực cho tôi tiếp tục cuộc hành trình”. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, chàng trai trẻ Lâm Hoàng Nhiên ngày nào đã trở thành một nhà tạo mẫu chăm chỉ rèn luyện, mang cái đẹp cống hiến cho đời.

Bằng những cố gắng và kinh nghiệm trau dồi qua những năm học hành, Lâm Hoàng Nhiên bắt đầu đi sâu hơn vào ngành tóc. “Ban đầu, tôi mở dịch vụ làm tóc tại nhà do không có kinh phí, truyền thông chủ yếu qua mạng xã hội. Qua thời gian, lượng khách biết đến ngày càng nhiều đã thôi thúc tôi mở một salon nhỏ ngay tại nhà mình. Nhờ những thành công nhỏ bé bước đầu, tôi càng có động lực học tập để trở thành nhà tạo mẫu chuyên nghiệp”.

Nghĩ là làm, anh quyết định lên Sài Gòn 1 năm để theo đuổi đam mê tóc. Tại đây, NTM Hoàng Sino đã có cơ hội tiếp cận, giao lưu với những anh chị trong nghề, đồng thời trau dồi được các kỹ thuật mới, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Tích lũy dần đàn, anh cũng mở cho mình một salon tại quê nhà Bạc Liêu. Những khó khăn ban đầu khiến nhà tạo mẫu ngày càng có động lực cố gắng, tận tâm với từng dịch vụ khách hàng. Chỉ sau gần 2 năm, salon Hoàng Sino đã được Toplist bình chọn là một trong những salon uy tín nhất Bạc Liêu. “Chính sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ nhất cho mọi thành công tôi có được ngày hôm nay”, anh tâm sự.

Từ những thành công đạt được, NTM Hoàng Sino chia sẻ: “Tôi muốn nhắn gửi đôi lời với những bạn trẻ hiện đang  theo đuổi đam mê ngành tóc, rằng đừng bao giờ cho phép mình bỏ cuộc, thành công sẽ mỉm cười với những người không ngừng cố gắng”.

Sau đây là một số mẫu tóc đẹp tại salon Hoàng Sino:

 

 

 

 

Hoàng Sino Hair Salon

Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, khóm 7 phường 1, thành phố  Bạc Liêu 
Fanpage, IG: Hoàng Sino Hair Salon
 Hotline: 0843611114 

Hạ An
13/04/2020
Banner 13