dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/10/2019

16 năm làm nghề, nghề tóc với NTM Hoài Nam không đơn thuần chỉ là cái nghề để kiếm tiền mà đó còn là tình yêu không thể thiếu mỗi ngày. Với anh, trong công việc hay trong cuộc sống, chữ “Tâm” luôn phải đặt lên hàng đầu. Là người từng vượt qua muôn vàn khó khăn, hơn ai hết NTM Hoài Nam hiểu được những vất vả, thiệt thòi của những người kém may mắn trong xã hội. Vì thế, với Hoài Nam Hair Salon, đi thiện nguyện cũng là một nét đẹp văn hóa.

Vào nghề từ những năm 2003, đến năm 2009 NTM Hoài Nam theo học và làm việc tại Toni & Guy Singapore. Tới năm 2012, anh bén duyên với Vidal Sassoon và theo đuổi trường phái đó đến tận bây giờ. Với anh, ngành nghề nào cũng tồn tại khó khăn và để vượt qua khó khăn thì lòng đam mê, tình yêu với nghề chính là động lực lớn nhất.

NTM Hoài Nam bén duyên với trường phái Vidal Sassoon và có 2 năm liền theo học tại Vidal Sassoon Thượng Hải

“Bước ngoặt lớn trong nghề mà tôi lớn nhất là năm 2013, sau 10 năm làm việc và phát triển tại TP. Hồ Chí Minh, tôi quyết định quay về TP. Bảo Lộc – nơi tôi sinh ra, để tạo dựng lại thương hiệu Hoài Nam Hair Salon. Thời điểm đó, tôi gặp muôn vàn khó khăn, nhưng vì lòng đam nên khó khăn không còn là rào cản đối với tôi nữa.” – NTM Hoài Nam chia sẻ.

NTM Hoài Nam thường xuyên tham gia những show thời trang nổi tiếng trong nước, gần đây là "I am Sunny"

Từng tạo dựng tên tuổi tại TP. Hồ Chí Minh nhưng vì gia đình mà phải quay lại TP. Bảo Lộc xây dựng lại từ đầu, gặp khó khăn nhưng chưa bao giờ NTM Hoài Nam có ý định từ bỏ đam mê: “Với cá nhân tôi, nghề tóc không đơn thuần chỉ là nghề, mà là tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống mỗi ngày. Ngày nào mà không được làm tóc cho khách hàng thì đó là một ngày dài mà tôi phải sống với cảm giác khó chịu.”

Không gian của Hoài Nam Hair Salon

Là người từng gặp nhiều khó khăn và rất vất vả để vượt qua những khó khăn đó, NTM Hoài Nam thấu hiểu được nỗi khổ, nỗi buồn và sự vất vả của những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Vì thế,NTM Hoài Nam cùng đội ngũ nhân sự của Hoài Nam Hair Salon thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Với anh, chỉ cần mình muốn mình sẽ có cách và sẽ có thời gian để chia sẻ.

Những chuyến đi từ thiện của Hoài Nam Hair Salon

“Đi từ thiện là một nét đẹp văn hóa của Hoài Nam Hair Salon trong nhiều năm gần đây. Tôi muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. Và thông qua những hoạt động đó, tôi muốn các bạn nhân viên của mình hiểu rằng: Dù trong cuộc sống hay công việc luôn phải đặt cái “Tâm” lên hàng đầu.” – NTM Hoài Nam chia sẻ.

Với Hoài Nam Hair Salon, thiện nguyện chính là một nét đẹp văn hóa

Hiện nay, NTM Hoài Nam nói riêng và Hoài Nam Hair Salon nói chung vẫn luôn tìm tòi, học hỏi những kiến thức của ngành tóc. Hoài Nam Hair Salon luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng tóc mới nhất.

Những mẫu tóc "hot trend" tại Hoài Nam Hair Salon

Tóc ngắn hiện đại là điểm mạnh của Hoài Nam Hair Salon

Với NTM Hoài Nam, trong công việc chỉ có chuyện tiến hoặc lùi, khi bạn ngưng học hỏi và cố gắng cũng là lúc bạn đang thụt lùi. Và với anh, đem đến những gì tốt đem nhất là sứ mệnh đặc biệt của Hoài Nam Hair Salon.

Hair Salon Hoài Nam

Địa chỉ: 727 Trần Phú, Phường B’lao, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0822222836 - 0933454911

 

Minh Ngọc

  • Tags
15/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20