dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

18/02/2021

Nhà tạo mẫu Hoài Nam có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Anh thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang và đang là một hiện tượng thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ trong ngành tóc. Hiện tại anh đang là giảng viên các chương trình đào tạo của Cehko Vietnam và NEXT LEVEL Hair Education.

Nhà tạo mẫu Hoài Nam đã có những chia sẻ trước thềm năm mới 2021: “2020 là một năm khó khăn với tất cả các ngành nghề nói chung và ngành tóc cũng không ngoại lệ. Chúng ta đã phải trải qua những quãng thời gian vô cùng khó khăn, thậm chí nhiều đồng nghiệp còn phải tạm đóng cửa salon của mình. Công việc đào tạo cũng có ảnh hưởng 1 chút nhưng không nặng nề bằng công việc kinh doanh salon. Nhưng dù sao trong năm 2020 mình vẫn có cơ hội được chia sẻ kiến thức đến các ntm cả 3 miền bắc, trung, nam. Đó cũng là 1 niềm hạnh phúc dành cho những người làm công tác đào tạo như mình. Hy vọng rằng năm 2021 tới đây mọi thứ sẽ tươi sáng và tốt đẹp hơn bởi vì những dự án đào tạo online và ofline về kỹ thuật cho các nhà tạo mẫu khắp cả nước mình đã lên kế hoạch rất kĩ càng rồi.

Nhà tạo mẫu tóc Hoài Nam

Nhà tạo mẫu nhắn nhủ lời chúc mừng năm mới: “Bước sang năm 2021 đầy niềm tin và hy vọng, mình xin chúc cho tất cả anh chị em bạn bè, đồng nghiệp 1 năm mới mọi điều thuận lợi, hạnh phúc và luôn luôn giữ được niềm đam mê trong công việc”.

Năm 2020 nhà tạo mẫu Hoài Nam hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn các chương trình đào tạo của Cehko Vietnam và NEXT LEVEL Hair Education, mong rằng các dự án của nhà tạo mẫu sẽ thực hiện thành công và để lại hiệu ứng sâu trong ngành làm đẹp đặc thù này. 

PV
  • Tags
18/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39