dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/10/2019

Vào nghề tóc được 10 năm, sở hữu cho mình 3 cơ sở salon, NTM Giang Nguyễn là hình ảnh đại diện cho thế hệ nhà tạo mẫu trẻ kiên trì, bền bỉ theo đuổi đam mê và gặt hái được nhiều thành công.

Bước đầu khởi nghiệp, không ai là không gặp khó khăn, thế nhưng không phải ai cũng mạnh mẽ, kiên trì vượt qua khó khăn để có được thành công. Cũng giống như bao người trẻ khi mới lập nghiệp, NTM Giang Nguyễn khi ấy cũng phải đối mặt với những khó khăn như: không tiền, xa gia đình và không nhìn thấy tương lai.

NTM Giang Nguyễn hiện là chủ của 3 cơ sở salon tại Đồng Nai 

“Những ngày đầu đi học nghề rất vất vả, mới học nghề không có tiền, phải xa nhà, tự lo toan mọi thứ, không có định hướng rõ ràng cho tương lai. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ có ý định bỏ nghề.” – NTM Giang Nguyễn chia sẻ.

Khi bắt đầu có thu nhập từ nghề tóc, NTM Giang Nguyễn lại tiếp tục dùng số tiền đó để đi học. Đến bây giờ, anh đã tham gia các khóa học tại những ngôi trường hàng đầu thế giới về ngành tóc như: Toni & Guy Singapore, Vidal Sassoon Thượng Hải, Mazella & Palmer London.

NTM Giang Nguyễn thường xuyên tham gia các khóa học để trau dồi kiến thức về thời trang tóc

Trong công việc, NTM Giang Nguyễn tự nhận mình là người khó tính. Anh khó tính với chính bản thân mình. NTM Giang Nguyễn đề cao sự tỉ mỉ, cần thận trong việc tạo ra mái tóc cho mỗi khách hàng. “Tôi muốn mỗi khách hàng khi đến với Giang Nguyễn HairSalon sẽ nhận được sự hài lòng. Hài lòng trong dịch vụ chăm sóc, hài lòng với những mái tóc mới.” – NTM Giang Nguyễn chia sẻ.

Anh còn là giảng viên của nhiều khóa đào tạo 

Để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, NTM Giang Nguyễn không chỉ nghiêm khắc với chính bản thân mình, những nhân sự trong salon của mình, mà anh còn luôn luôn học hỏi những kiến thức về thời trang tóc. Với anh, thời trang là sự phát triển không ngừng nghỉ và việc học cũng không bao giờ là thừa thãi.

NTM Giang Nguyễn luôn tỉ mỉ, chi tiết khi tạo nên mỗi mái tóc

Ngoài học hỏi những kiến thức về thời trang tóc, NTM Giang Nguyễn còn thường xuyên nghiên cứu về các sản phẩm hóa chất, sản phẩm chăm sóc tóc cho khách hàng. “Việc chọn lựa một sản phẩm an toàn không chỉ đem lại vẻ đẹp cho khách hàng mà còn bảo vệ sức khỏe khách hàng, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính thợ làm tóc” – NTM Giang Nguyễn chia sẻ

Làm đẹp nhưng đồng thời phải bảo vệ sức khỏe khách hàng là điều NTM Giang Nguyễn luôn đề cao

Không chia sẻ quá nhiều về định hướng trong tương lai, NTM Giang Nguyễn cho rằng: quan trọng là mình hãy làm tốt nhất những gì đã có trong hiện tại, đây sẽ là bước đệm vững chắc cho mọi kế hoạch trong tương lai.

 

Minh Ngọc

 

  

  • Tags
14/10/2019
banner ngang 15
Banner 13