dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/08/2020

Xuất sắc giành giải Ba cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam tổ chức lần đầu tiên, NTM Đông Phương chứng tỏ bản lĩnh của người lãnh đạo – không chỉ tốt chiến lược mà còn có kỹ năng vững vàng.

Tại sự kiện công bố và trao giải P&C Championship of Việt Nam tổ chức tại công ty mỹ phẩm Vũ Lộc, trực tuyến trên fanpage và tiếp sóng trực tiếp từ học viện Rush, Anh quốc, tên của nhà tạo mẫu Nguyễn Sỹ Phương – nghệ danh Đông Phương đã được xướng lên trong niềm hân hoan vỡ òa.

NTM Đông Phương và niềm hạnh phúc vỡ òa khi nhận giải thưởng từ Dove Palmer và Vũ Lộc Cosmetic.

Chia sẻ ngay tại sự kiện, NTM Đông Phương tâm sự: “Tôi rất xúc động khi giành giải 3 cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam mùa đầu tiên. Giải thưởng này vượt xa kỳ vọng của tôi vì ngay từ ban đầu, tôi đến với cuộc thi là vì muốn vượt qua trở ngại của bản thân. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi ngay trong năm 2020 vô cùng ảm đạm vì Covid-19 nhưng tôi vẫn có được dấu ấn riêng qua sân chơi P&C Championships”.

Ngay từ vòng thi đầu tiên cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác Việt Nam, NTM Đông Phương đã nằm trong nhóm thí sinh nhiều triển vọng. Anh từng chia sẻ cuộc thi chính là cơ hội để NTM nâng tầm thương hiệu cá nhân và có trải nghiệm mới khi trả lời phỏng vấn của tạp chí Hair World.

NTM Đông Phương trả lời phỏng vấn trong buổi lễ

Hồi tưởng lại quá khứ, NTM Đông Phương trải lòng tâm sự: “Thời điểm 4 năm trước, tôi đã rất đau đầu về việc không biết phải làm thế nào để có thể làm chủ đường cắt và hình khối để ứng dụng vào công việc tại salon. Tôi từng rất hoang mang trong việc tạo ra những quy chuẩn về bài cắt ứng dụng nhằm giúp cho nhân viên dễ hiểu và áp dụng. Sau những lần như vậy, tôi cứ đi tìm, đi tìm ... và kiên trì luôn tạo ra kết quả. Tôi đã rất may mắn khi được học những nền tảng cắt tóc của trường phái Palmer về những hình dạng, kỹ thuật cắt thiết kế ! Nó đã giúp tôi phá vỡ những thứ mà tôi bị mắc phải và rất đau đầu! Tôi rất ấn tượng với những kiểu tóc mang tính ứng dụng của Palmer vì mọi đường cắt đều mang những đường nét và tính chất rất riêng biệt. Round, Square, Triangle và những kỹ thuật Lines, Graduation, Layer khi kết hợp với nhau đều tạo ra được những kiểu tóc cực kỳ bắt mắt và tuyệt vời”.

NTM Đông Phương với bài thi vòng 1 – chủ đề của vòng thi này là kỹ thuật Graduation Triangle

Nỗ lực hết sức khi tham gia sân chơi P&C Championships khu vực Việt Nam, NTM Đông Phương luôn chú tâm quan sát, xem thật kỹ các bài cắt của đồng nghiệp Việt Nam và Quốc tế để làm sao cắt đẹp hơn, chính xác hơn nữa. Anh lần lượt lọt vào Top 10, Top 5 và ghi dấu ấn bằng vị trí Top 3 Chung cuộc.

Ở vòng thi thứ 2, kỹ thuật Lines Round không thể “làm khó” NTM Đông Phương. Anh thực hiện kỹ thuật nhuần nhuyễn đồng thời đầu tư vào hình ảnh để làm nổi bật đường cắt của tác phẩm dự thi.

Chia sẻ về bài thi Chung kết với đề thi mở, NTM Đông Phương cho biết: “Tôi chọn đường cắt và hình khối Lines Square vì nó tạo ra độ mạnh mẽ và điểm nhấn rất tốt trên phần gương mặt của khách hàng. Người châu Á nói chung có phần khung xương mặt đa số là hình dáng tròn thế nên việc ứng dụng hình vuông tại salon đã giúp tôi rất nhiều. Điều đó đã khiến tôi quyết định để lựa chọn kỹ thuật này vào bài thi cho vòng Chung kết Top 5 quốc gia. Hình khối vuông luôn tạo ra một sức hút kỳ lạ với chính bản thân tôi vì độ mạnh mẽ tuyệt vời của nó. Nó giúp bạn khống chế được những cấu trúc xương lệch, tạo ra mức độ cân bằng nhất cho những hộp sọ bị lõm hay lồi.”

NTM Đông Phương với bài thi ấn tượng Lines Square tại vòng thi Chung kết P&C Championship of Việt Nam.

Hiện tại, NTM Đông Phương vừa điều hành và trực tiếp làm việc tại 2 hair salon Đông Phương tại TP.HCM, vừa tham gia giảng dạy các khóa Quản trị nhân sự và Marketing trong ngành tóc và ngành làm đẹp. Anh cho biết với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, anh sẽ mang những kỹ thuật này đến với những bạn trẻ, để giúp các bạn có nền tảng tốt nhất, cùng góp một tay nâng tầm ngành tạo mẫu và thiết kế tóc. “Tôi rất mong giúp các bạn trẻ có tay nghề tốt hơn, vững vàng hơn trong công việc tại salon”, NTM Đông Phương cho biết.

NTM Đông Phương nhận giải thưởng từ Ông Tomi Hồ - GĐ kinh doanh của Vũ Lộc Cosmetics

Hair World xin gởi lời chúc mừng đến NTM Đông Phương và chúc anh tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành quả, mang đến giá trị thiết thực cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo trong ngành tóc Việt Nam!

Hair Salon Đông Phương - 657 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hair Salon Đông Phương - Tóc Đẹp Quận 12 - 46H Nguyễn Ảnh Thủ, Tổ 23, KP3, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

Hotline: 0966 891 168

Thủy Nguyên
26/08/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20