dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/11/2019

Vào nghề tóc được 8 năm, sở hữu salon cho riêng mình được 3 năm, NTM Đô Tri dường như đã được nếm trải đủ mọi cung bậc cảm xúc trong nghề tóc. Với nhiều người, nghề tóc đơn giản chỉ là một nghề để kiếm sống, thế nhưng với anh, nghề tóc là nơi anh đặt tâm huyết nghệ thuật qua từng tác phẩm, mỗi tác phẩm là một câu chuyện.

Chẳng thể lý giải được cơ duyên nào đưa mình đến với nghề tóc, NTM Đô Tri chỉ đơn giản nhận được tình yêu của mình dành cho cái đẹp, cho việc làm đẹp và mong muốn chia sẻ cái đẹp đến với nhiều người. Anh cho rằng, nghề tóc hợp với mình và hoàn toàn tự tin khi cho rằng “nghề chọn người chứ người không chọn được nghề”.

NTM Đô Tri cho rằng nghề tóc đã chọn mình

Trải qua chặng đường 8 năm trong nghề tóc, NTM Đô Tri đã trải qua những khó khăn, thử thách chẳng gì có thể đong đếm đủ, thế nhưng bằng đam mê, lòng quyết tâm anh đã vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp.

“Từ lúc đi học, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, kinh tế gia đình không cho phép nhiều, vì thế tôi buộc phải tự mình phát triển từng bước một. Có thể sẽ chậm hơn người khác nhưng đó chính là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.” – NTM Đô Tri chia sẻ.

Mỗi mái tóc với NTM Đô Tri là một tác phẩm nghệ thuật

NTM Đô Tri thẳng thắn khi chia sẻ rằng, đã có quãng thời gian nản lòng và từng có ý định bỏ nghề, nhưng mỗi ngày được sống với nghề, được làm nghề anh lại càng đam mê và bị cuốn hút: “Với nhiều người nghề tóc đơn thuần chỉ là cắt tóc nhưng đối với tôi nó là cả một tâm huyết nghệ thuật qua từng tác phẩm, mỗi tác phẩm là một câu chuyện riêng.”

Nhiều người thường thể hiện cá tính của mình qua phong cách, ngoại hình của bản thân, NTM Đô Tri cũng không ngoại lệ. Thế nhưng cá tính của anh còn được thể hiện qua từng mái tóc của khách hàng. Vì thế, chẳng ngạc nhiên khi những khách hàng của salon THE CHANGE bị thu hút bởi kỹ thuật cắt hiện đại, khả năng chơi màu nhuộm độc đáo.

NTM Đô Tri thường xuyên tham gia các khóa học được giảng dạy từ chuyên gia nước ngoài

Đối với NTM Đô Tri, việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo trong nghề tóc là công thường nhật. Sự sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp anh tạo nên những tác phẩm tuyệt vời, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

“Tôi luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với salon THE CHANGE. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài của mái tóc, tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.” – NTM Đô Tri chia sẻ.

Là chủ của salon THE CHANGE, NTM Đô Tri không chỉ đơn giản hoàn thành trách nhiệm của một nhà tạo mẫu tóc là tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời; anh còn chú trọng đến việc truyền cảm hứng và động lực cho nhân sự trong salon. Với anh, mỗi nhân sự là một ngôi sao có cá tính riêng, vẻ đẹp riêng và nhiệm vụ của anh là biến những ngôi sao đó trở thành những nhân tố giúp hoàn thiện vẻ đẹp và chất lượng của salon THE CHANGE.

Một số mẫu tóc "hot" nhất tại THE CHANGE Salon:

 

 

Salon THE CHANGE

Địa chỉ: 36A Phố Vũ Kiệt, Phường Tiền An, TP. Bắc Ninh

Số điện thoại: 0982618894

 

Minh Ngọc

 

  • Tags
13/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20