dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

31/03/2020

Đến với ngành tóc như một cái duyên tình cờ, sau 17 năm gắn bó, chàng sinh viên Đỗ Thiên Bình ngày nào nay đã vững bước trên đôi chân của nhà tạo mẫu với thương hiệu MK Hair Salon.

Từ một sinh viên Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao, Đỗ Thiên Bình luôn nhen nhóm ước mơ đi theo tiếng gọi của đam mê ngành tóc. “Đó là năm 2003, đối với tôi thời điểm đó học nghề khó khăn hơn nhiều so với bây giờ”. Trải qua bao thử thách của cuộc đời, nghề nghiệp, hơn ai hết nhà tạo mẫu hiểu được cái giá của thành công chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày.  

Sau những năm tìm tòi học hỏi, cập nhật xu hướng liên tục, NTM Đỗ Thiên Bình đã từng bước đưa thương hiệu MK Hair Salon vươn tầm trở thành địa điểm làm đẹp uy tín có tiếng ở Đồng Tháp. Không chỉ chú trọng kỹ thuật và công nghệ, nhà tạo mẫu cũng đề cao chất lượng, uy tín của sản phẩm cùng mong muốn đưa đến trải nghiệm tốt nhất đến với quý khách hàng. 

“Một mái tóc đẹp chính là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ kỹ thuật, sản phẩm đến con người”, NTM Đỗ Thiên Bình nói. Chính vì vậy, anh luôn đặt cả cái tâm yêu nghề vào từng tác phẩm nghệ thuật tạc nên mái tóc khách hàng. Bên cạnh đó, anh luôn chọn những dòng sản phẩm thương hiệu ngoại nhập, chất lượng nhất để phục vụ khách hàng đến salon làm đẹp như Silky của Italia hay Chill của UK và Olaplex của Mỹ.

Không chỉ dừng lại ở vận hàng salon thuần túy, hàng năm NTM Đỗ Thiên Bình đều dành thời gian tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề đến từ các học viện tóc nổi tiếng thế giới. “Qua những khóa tu nghiệp như vây, tôi đều học được rất nhiều kiến thức từ các chuyên gia, đồng nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau. Đây là một cơ hội hữu ích để cập nhật và ứng dụng nhanh chóng các xu hướng của thị trường tóc hiện đại” – NTM Đỗ Thiên Bình.

MK Hair Salon

Địa chỉ: 45 Nguyễn Du, Phường 2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hotline: 0917800900

Hạ An
31/03/2020
Banner 13