dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/10/2019

Vào nghề tóc từ những năm 2008, khi mà xã hội vẫn đặt cho nghề tóc những thành kiến, thế nhưng với niềm đam mê thổi hồn vào mái tóc, NTM Đỗ Hiếu đã quyết tâm theo đuổi đến cùng. Để giờ đây, khi đã trải qua một chặng đường đủ dài với nghề tóc, NTM Đỗ Hiếu ngoài là chủ của hai cơ sở salon chuyên nghiệp, anh còn sở hữu cho mình những kinh nghiệm đắt giá.

Vào nghề được 11 năm, sở hữu cho mình hai salon chuyên nghiệp tại Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh, NTM Đỗ Hiếu đã xây dựng thương hiệu salon trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy của thành phố quan họ.

Giống như nhiều nhà tạo mẫu khác, NTM Đỗ Hiếu cũng lý giải con đường đến với nghề tóc của mình bằng chữ “Duyên”. Cái duyên với đam mê làm đẹp, cái duyên giúp anh tìm thấy người thầy cho mình tạo động lực cho mình từ những ngày đầu tiên, và ngược lại là cái duyên mà nghề tóc chọn anh.

NTM Đỗ Hiếu và niềm đam mê với nghề làm đẹp

Người chọn nghề để thực hiện đam mê, nhưng nghề chọn người không chỉ là cái duyên mà còn là định mệnh, định mệnh của sự gắn kết. Để rồi, đến bây giờ, NTM Đỗ Hiếu đã khẳng định: “Nghề tóc là một phần trong cuộc sống của tôi.”

Chính vì thế, NTM Đỗ Hiếu đã không ngại đầu tư tiền bạc, công sức, thời gian để học hỏi những kiến thức, đến những môi trường đào tạo nghề tóc tốt nhất để trau dồi. Anh từng tham gia khóa học Toni & Guy tại Singapore và hoàn thành level 1 của Viadal Sassoon. Sắp tới đây, NTM Đỗ Hiếu sẽ tiếp tục tham gia nâng cấp bản thân với khóa học level 2 của Vidal Sassoon.

NTM Đỗ Hiếu đạt giải Kim Cương của Top of Beauty 2015

Không chỉ khẳng định tên tuổi, tay nghề của mình qua những mái tóc của khách hàng, NTM Đỗ Hiếu còn thường xuyên tham gia các cuộc thi, thực hiện các bộ sưu tập và để lại rõ rệt những dấu ấn cá nhân. Anh từng đạt giải Kim Cương của Top of Beauty 2015; năm 2016, NTM Đỗ Hiếu đã thực hiện Bộ sưu tập Sắc Giới; năm 2017, anh tham dự trình diễn bộ sưu tập tại chương trình Galaxy Festival,...

NTM và tác phẩm của mình trong Galaxy Festival

Trải qua mọi khó khăn trong nghề tóc, kinh qua mọi cuộc thi quy mô lớn nhỏ khác nhau, hiện NTM Đỗ Hiếu đã sở hữu cho mình những kinh nghiệm mà được ví như “có tiền cũng không mua được”. Hay sâu sắc hơn, nhìn lại chặng đường đã trải qua, mọi kinh nghiệm, kiến thức mà giờ đây anh có, đều phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt.

Với NTM Đỗ Hiếu, anh đánh giá cao tầm quan trọng của việc bổ sung, trau dồi kiến thức: “Khi mới bắt đầu học nghề được 1 năm, tôi đã ra mở tiệm. Kiến thức non kém khiến tôi cảm thấy bế tắc. Tôi quyết định bỏ tiệm đi học thêm, đi làm thuê để lấy kinh nghiệm và kĩ năng làm nghề.”

NTM Đỗ Hiếu và bộ sưu tập Sắc Giới

­Với anh, nghề tóc cũng giống như biết bao nghề khác, khó khăn chỉ là “bài kiểm tra” buộc phải có trước để đánh dấu mốc quan trọng, là động lực tiến tới những thành tựu cao hơn. “Động lực giúp tôi vượt qua khó khăn chính là nghị lực và sự đam mê. Bản thân tự thấy mình không thể giậm chân một chỗ và nhìn mọi người làm được mà mình không làm được. Tôi quyết định thay đổi bản thân, thay đổi tư duy, bổ sung kiến thức để phát triển” – NTM Đỗ Hiếu chia sẻ.

Mỗi mái tóc của khách hàng đều được NTM Đỗ Hiếu coi như một tác phẩm nghệ thuật cần sự tỉ mỉ và sáng tạo

NTM Đỗ Hiếu tỉ mỉ, chi tiết trong công việc. Anh đặt ra những tiêu chí dành riêng cho bản thân và nhân viên trong salon: “Thật thà với khách hàng, cẩn thận tỉ mỉ trong công việc, luôn sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng, cao cấp. Luôn cập nhật xu hướng và kỹ thuật mới là điều Salon Đỗ Hiếu luôn đề ra.”

Mọi cố gắng, cống hiến của NTM Đỗ Hiếu đều chỉ với mong muốn đem lại nụ cười, sự hài lòng cho khách hàng. Đến với Salon Đỗ Hiếu, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp uy tín, mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết và đam mê và tình yêu dành cho cái đẹp trong phong cách làm việc của NTM Đỗ Hiếu.

 

Minh Ngọc

 

  • Tags
28/10/2019
banner ngang 15
Banner 13