dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

12/01/2020

NTM Đinh Đức Tố đã có hơn 14 năm trong nghề tóc và đạt được những thành công trong nhiều cuộc thi lớn tạo mẫu tóc. Hiện nay, Salon Tóc Tú (37 Bà Triệu – Hà Đông – Hà Nội) của anh đã mở được 8 năm và ngày càng phát triển.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Xuất thân từ thôn quê, niềm đam mê nghề tóc khiến anh phải bươn chải trên thành phố kiếm tiền để vừa theo đuổi nghề, đóng học phí vừa để trang trải ăn ở đắt đỏ. Anh chia sẻ: “Gia đình là động lực lớn nhất của tôi và chính họ luôn nuôi dưỡng khát vọng trong tôi”. Mỗi khi nghĩ về những khó khăn đó nhà tạo mẫu như được tiếp thêm động lực để ngày càng phát triển hơn.

NTM Đinh Đức Tố trên sân khấu Galaxy "Mật mã phương Đông" 

NTM Đinh Đức Tố đã chứng minh đam mê mình theo đuổi sẽ “đơm hoa kết trái” khi anh tham gia rất nhiều sự kiện, chương trình của ngành tóc và đạt được những thành tựu nổi bật như: Galaxy Mật mã phương Đông, Bàn tay vàng ngành tóc Việt tại Festival Beauty Awards 2019 – Nhà sư phạm trẻ xuất  sắc do Obsidan trao tặng,…

Trong công việc, anh là người rất nghiêm túc và cẩn thận, luôn đặt cái tâm của mình khi thực hiện những mái tóc cho khách hàng. Salon Tóc Tú luôn chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cập nhật những xu hướng tóc mới mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những mẫu tóc “hot” tại salon Tóc Tú:

Trong năm Canh Tý  2020, NTM Đinh Đức Tố dự định sẽ mở rộng cửa hàng và mở thêm cơ sở Tóc Tú để phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Ngoài ra, nhà tạo mẫu sẽ dành thời gian tham gia một số khóa học nâng cao tay nghề và mở lớp đào tạo các bạn học viên trẻ yêu thích nghề tóc.

Thông tin liên hệ:

Salon Tóc Tú

Địa chỉ: 37 Bà Triệu - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 03 3618 3618 - 0936 972 668

Mỹ Linh

  • Tags
12/01/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20