dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/03/2020

Đặc quyền của tuổi trẻ là sức trẻ, là sự bay bổng, sáng tạo không ngừng nghỉ. Không bỏ lỡ đặc quyền của mình, NTM Anh Tuấn (Tuấn Stylist) tận dụng nó để biến ước mơ, biến đam mê thành sự nghiệp, để bước ra khỏi cùng an toàn và sáng tạo.

Đam mê cái đẹp hay chính xác hơn là tóc ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường. Từng gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười từ những ngày đi học vì đam mê nhuộm tóc, NTM Anh Tuấn cho rằng đó chính là ký ức không thể nào quên, cũng chính là bước ngoặt đưa anh đến với nghề tóc.

Vào nghề tóc được 8 năm, dành 4 năm đầu tiên để miêt mài tìm kiếm kiến thức và trau dồi kỹ năng. Nhớ lại những ngày mới đi học nghề, tưởng rằng chỉ cần có đam mê là có thể phát triển, nhưng anh nhân ra rằng: có đam mê nhưng phải cần sự cần cù, dám vượt khó mới có thể theo đuổi.

NTM Anh Tuấn đã có kinh nghiệm 8 năm trong nghề tóc

“Tôi từng nghĩ nghề tóc rất dễ để học, thế nhưng khi bắt đầu học nghề, càng đi sâu càng khó. Nghề tóc đòi hỏi tư duy và cảm nhận tinh tế, khéo léo. Cần có thái độ học tập nghiêm túc. Nghề tóc tưởng dễ nhưng thật ra khó vô cùng.” – NTM Anh Tuấn chia sẻ.

Khó khăn đến với anh không chỉ đến từ những yếu tố khách quan mà chính tính cách của Anh Tuấn cũng khiến mình khó bắt đầu với nghề tóc. Là một người trẻ nhưng sống nội tâm, ít nói, ngại chia sẻ; phải mất một thời gian rất dài để anh thay đổi tư duy và bản thân mình; biến mình trở thành người thân thiện, cởi mở và vui vẻ với mọi người hơn.

“Từ khi học nghề đến khi được làm thợ chính, tôi đã rất nhiều lần khóc một mình. Những khó khăn khiến tôi bất lực, không có phương hướng giải quyết. Chỉ đến khi thực sự bình tâm lại, nhìn nhận thấu đáo các vấn đề, sẵn sàng đối diện với mọi việc, tôi mới có thể vượt qua.” – NTM Anh Tuấn chia sẻ về quãng thời gian đầu tiên bước vào nghề.

Sự sáng tạo là điều được NTM Anh Tuấn đề cao

4 năm mở salon của riêng mình, không chỉ phải đối mặt với những khó khăn về kiến thức của nghề tóc, cũng giống bao người chủ salon khác, NTM Anh Tuấn phải gánh vác những khó khăn của một người chủ. Dù được khách hàng tin yêu và ủng hộ, thế nhưng đã có những lúc NTM Anh Tuấn có ý định từ bỏ.

“Đã có lúc tôi muốn bỏ nghề, thực sự lúc đó tôi có những suy nghĩ đầy tiêu cực. Những bế tắc không có lời giải đáp khiến tôi bất lực. Thế nhưng, nghĩ đến khách hàng, đến gia đình, những người yêu thương mình, tôi lại tiếp tục cố gắng. Suy nghĩ tích cực hơn và thời gian gắn bó với nghề tóc đủ lâu để biết rằng đây chính là đam mê, là tình yêu.” – NTM Anh Tuấn chia sẻ.

Hair salon Tuấn Stylist là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại Đắk Nông

Chia sẻ về chặng đường làm nghề của mình, NTM Anh Tuấn nhắc nhiều đến: sự sáng tạo và nghiêm túc: “Chỉ cần nhìn thấy một bông hoa với màu sắc đặc biệt là cả ngày hôm đó tôi suy nghĩ và thực hiện, tạo nên màu sắc đó. Tôi thích việc tạo ra những thứ mới mẻ.”

Với NTM Anh Tuấn sự sáng tạo giúp anh phát triển hơn, tìm thấy được những điều mới mẻ hơn. Sự sáng tạo giúp chất lượng sản phẩm anh tạo ra ngày một tuyệt vời hơn. Và để sự sáng tạo trở nên tốt nhất, chắc chắn không thể thiếu bản lĩnh và sự nghiêm túc khi làm việc: “Tôi phân định rõ ràng: làm và chơi. Một khi đã bắt tay vào làm thì phải tỉ mỉ, kỹ lưỡng và sạch sẽ, không được cẩu thả, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.”

Nhiệt huyết của tuổi trẻ là chất xúc tác tốt nhất giúp NTM Anh Tuấn thực hiện đam mê của mình. Không ngừng học hỏi, phấn đấu NTM Anh Tuấn chính là một trong những hình ảnh biểu tượng của thế hệ nhà tạo mẫu trẻ.

Một số mẫu tóc được yêu thích tại Hair salon Tuấn Stylist: 

Hair salon Tuấn Stylist

Địa chỉ: Lê Duẩn, Đắk Mil, Đắk Nông

Số điện thoại: 035 779 4926

Minh Ngọc
25/03/2020
Banner 13