dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/12/2019

Vừa trở về từ New York thành công rực rỡ của BST "S Viet" mở màn, kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week. Dấu ấn NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chinh phục các tín đồ thời trang tại sàn runway New York Couture Fashion Week năm nay được giới chuyên môn và khán giả đánh giá là khác biệt, không thể trộn lẫn.

Đỗ Trịnh Hoài Nam là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam vượt qua hơn 30 nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới để được lựa chọn là NTK trình diễn khai mạc tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017 vào ngày 8/9/2017. Anh cũng vinh dự được lựa chọn là NTK Việt trình diễn mở màn Paris Fashion Week - Haute Couture 2018. Hơn hai mươi năm trong lĩnh vực thời trang, Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: Giải Ba cuộc thi Mẫu thời trang Việt Nam lần thứ 5; Giải chất liệu trong Cuộc thi Grandprix 2004; tham dự chung kết giải Mercedes Benz thời trang Châu Á. Từ năm 2005 đến nay, Đỗ Trịnh Hoài Nam thường xuyên tổ chức Fashion Show xuân hè, thu đông, tham dự triển lãm thời trang quốc tế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Với Đỗ Trịnh Hoài Nam: “Thời trang là ngôn ngữ, là công cụ giao tiếp không lời nhưng truyền tải những giá trị văn hóa sâu sắc”. Những bộ sưu tập áo dài của anh thường chuyển tải giấc mơ của mình, mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với thế giới, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Để xây dựng nên thương hiệu đẳng cấp, khiến nhiều khách hàng bị hấp dẫn và trung thành với thời trang của Đỗ Trịnh Hoài Nam, theo anh đó là cả quá trình khẳng định bản sắc và giá trị khác biệt với quan điểm: Thời trang tạo nên giá trị con người khi xuất hiện. Nó không đơn thuần là bộ quần áo, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. “Mỗi tác phẩm thời trang của tôi trước hết phải có đủ điều kiện, có tiền để làm. Tức là nó phải có giá trị, bán được nhiều tiền. Giá trị của nó ở chỗ: Nó là độc nhất và người mặc nó sẽ thích phong cách đó vì nó đúng là con người ta và tôi biết khách hàng cần gì”.


Là thương hiệu thời trang đồng hành cùng Kleral Show - Galaxy Festival 2019, giúp các nhà tạo mẫu tóc truyền tải đúng tinh thần chủ đề “Mật mã Phương Đông” qua phần trình diễn các bộ sưu tập, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình: “Galaxy Festival 2019 là sự trẻ trung, tinh thần sáng tạo, lòng nhiệt huyết, sự thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang hòa quyện cùng với những sáng tạo của sân khấu, âm nhạc, thể hiện sự trân trọng những giá trị sống được những con người dành cả cuộc đời cống hiến cho văn hóa phương Đông. Đó cũng chính là lí do khiến tôi cảm thấy hào hứng và quan tâm với chủ đề này.

Ekip thời trang do Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam trực tiếp chỉ đạo cùng 7 Nhà thiết kế tên tuổi: NTK Vũ Thảo Giang, NTK Trần Tươi, NTK Huyền Nguyễn;, NTK Hoàng Ly, NTK Ly Vũ, NTK Thủy Lê, NTK Kiến Vũ,  Trong vai trò là thầy của nhóm NTK, mỗi nhà thiết kế có nhiệm vụ phụ trách thiết kế trang phục cho mỗi một hairteam, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã luôn sát cánh đồng hành, hỗ trợ những học trò xuất sắc nhất của mình hiện thực hóa ý tưởng và lên kế hoạch thực hiện để mang đến màn trình diễn hoàn hảo nhất, góp phần tạo nên một bức trang đa sắc màu và thành công rực rỡ của Galaxy Fesitival 2019.

 

GALAXY FESTIVAL 2019 ĐƯỢC TỔ CHỨC THỰC HIỆN BỞI: CTY CP MỸ PHẨM  VẺ ĐẸP VIỆT

ĐỒNG TỔ CHỨC: T/c Hairworld & StyleLife

Đơn vị đồng hành: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

Liên hệ: FB: DO TRINH HOAI NAM

Nguồng: Tạp chí Hair World số 49

30/12/2019