dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

22/06/2021

Kể từ 0h00 ngày 22/6, ngành tóc được phép hoạt động trở lại.

Công văn của UBND TP Hà Nội vào tối 21/6 cho phép mở cửa trở lại các hoạt động dịch vụ ăn uống, cắt tóc gội đầu. Nhận được thông báo trên, nhiều salon tóc ngay lập tức bày tỏ sự phấn khích tột độ trên mạng xã hội. Sau 28 ngày “treo kéo” để đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid trên địa bàn thành phố thì nay các chủ tiệm salon tóc đồng loạt vui mừng  mở cửa đón khách trở lại vào ngày 22/6.

Nhiều chủ tiệm salon tưng bừng mở hội hoạt động trở lại

Nhiều salon tóc nhanh chóng triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Đặc biệt có những chương trình giảm giá hấp dẫn từ 10- 30% cùng với các dịch vụ ưu đãi tặng kèm. Đây được xem như là tiếng chuông khởi sắc cho ngành tóc sau những ngày đóng cửa ảm đạm mùa dịch. 

Các salon tóc lập tức bung các gói ưu đãi để thu hút khách hàng 

Tuy nhiên, UBND TP cho phép mở cửa trở lại nhưng vẫn phải đảm bảo công tác chống dịch: đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 nguời, đóng cửa trước 21h hằng ngày.

Ngoài ra, ông Chử Xuân Dũng, phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, yêu cầu chủ các cơ sở dịch vụ phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, yêu cầu khách hàng khai báo y tế, lập danh sách, kiểm soát, đối chiếu thông tin khách hàng hằng ngày.

Hà Anh
  • Tags
22/06/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38