dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

16/06/2020

Mùa Hè Thu đang tới và những màu tóc hot-hit như nâu khói, xám rêu đang được rất nhiều tín đồ thời trang lăng xê. Hãy xem chủ nhân salon John Bi (35 Hồ Xuân Hương, Q.3, TP.HCM) đã làm gì để mang đến cho khách hàng những mái tóc nhuộm màu  tông màu matt blond hoàn hảo.

NTM Phạm Nhựt Đăng (John Bi), chủ thương hiệu John Bi hair salon cho biết khách hàng Quỳnh Trâm đến salon John Bi với một “bài toán khó”. Trâm muốn nhuộm màu thời trang nâu khói trên nền tóc đã nhuộm đen, tóc bấm chân và hơi yếu. Chị Trâm tâm sự: “Tôi đã đến nhiều salon, được các NTM tư vấn rằng nền tóc của tôi rất khó lên được màu nâu khói. Tôi quyết định đặt niềm tin vào anh Đăng chủ salon John Bi và đúng là anh đã tạo cho tôi một màu tóc thật đẹp. Tôi vô cùng ưng ý với màu nhuộm này”.

Ngay khi sở hữu mái tóc nâu khói hoàn hảo thay đổi diện mạo, chị Quỳnh Trâm bày tỏ mong muốn dưỡng mái tóc yếu bằng các chăm sóc thêm tại nhà. Chị Trâm được NTM John Bi giới thiệu sản phẩm Oil Ultime của thương hiệu Schwarzkopf Professional. Bóp nhẹ một ít tinh dầu  dưỡng Oil Ultime Barbary Fig Finshing Oil lên tóc trước sấy sẽ giúp tóc không bị tác động bởi nhiệt, bảo vệ ngọn tóc không bị chẻ ngọn đồng thời nuôi dưỡng tóc sáng bóng và dễ vào nếp. Để duy trì màu nhuộm, NTM John Bi đã tư vấn chị Trâm sử dụng trọn bộ sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm BC Bonacure pH4.5 Color Freeze của Schwarzkopf Professional. Bộ sản phẩm gồm dầu gội, dầu xả, hấp dầu và xịt dưỡng 2 lớp với công nghệ pH4.5 sẽ khóa chặt hạt màu đồng thời còn giúp tóc hạn chế tình trạng khô xơ, gãy rụng và hư tổn.

Chị Mỹ Dung là một khách hàng thân thiết của salon John Bi đã được nhuộm màu xám rêu đang trend. “Trước nhuộm tóc tôi màu nâu vàng, nghe tư vấn tôi có hơi phân vân nhưng khi anh John Bi làm xong thì tôi rất ưng ý, tôi rất hài lòng với màu tóc này”, chị Mỹ Dung cho biết.

NTM John Bi chia sẻ bí quyết để tạo điểm nhấn cho mái tóc của chị Dung là thực hiện một số light màu HighLifts và hoàn thiện tạo kiểu uốn lơi giúp cho mái tóc bồng bềnh quyến rũ. Để giữ màu tóc đẹp, chủ salon John Bi cũng đã tư vấn chị Mỹ Dung trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà BC Bonacure pH4.5 Color Freeeze của Schwarzkopf Professional.

 

“Tôi rất hài lòng và cám ơn Schwarzkopf Professional đã mang đến các mã màu đẹp giúp tôi dễ thao tác, và đưa đến các màu tóc đẹp xu hướng 2020 cho khách hàng và phát triển công việc của mình”, NTM John Bi chia sẻ.

Cùng nhìn ngắm những mẫu tóc hot-hit mùa hè thu năm nay nhé

 

 

 

Để duy trì màu nhuộm dài lâu, khách hàng nên sử dụng sản phẩm chuyên biệt dành cho tóc nhuộm BC Bonacure pH4.5 Color Freeze nhãn hàng Schwarzkopf Professional. Sản phẩm ứng dụng công nghệ pH4.5 sẽ khóa chặt hạt màu đồng thời còn giúp tóc hạn chế tình trạng khô xơ, gãy rụng và hư tổn. Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Dầu gội
  • Dầu xả
  • Hấp dầu
  • Xịt dưỡng 02 lớp
Thủy Nguyên, Ảnh: Huy Thắng
16/06/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38