dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

11/06/2021

Mùa dịch đến không đợi chờ một ai, và nỗi lo chăm sóc. Các nhà nghiên cứu của BES hiểu rất rõ các quy trình rụng và gãy của tóc, dù lá yếu tố chủ quan hay khách quan đều cần có các các chuyên gia chẩn đoán và đưa “bài thuốc" chuẩn. Và hôm nay, HairWorld cùng BES sẽ giới thiệu tới độc giả những bộ sản phẩm trị liệu bệnh lý da đầu phù hợp cho gội đầu dưỡng sinh tại các Salon chuyên nghiệp hoặc lắng nghe các ý kiến các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc để có thể sử dụng đạt hiệu quả tối đa tại nhà.

1.Hergen Green Line - Hair Salon Concept

Bộ sản phẩm trị liệu Hergen Green Line là phiên bản đặc trị chuyên sâu của BES, rất phù hợp cho tóc tiết dầu, bị gàu và rụng tóc. Tác dụng dòng sản phẩm này của được ví như liều thuốc kháng sinh chữa trị, hồi phục cho từng sợi của bác sĩ tóc. Khi được tiếp cận với quy trình điều trị đặc biệt này, nỗi lo tóc dầu và rụng tóc chỉ còn là dĩ vãng.

Sản phẩm Hair Loss Shampoo là dầu gội chống rụng, kích thích các sợi tóc mới và nuôi dưỡng các sợi tóc cũ nhờ chứa phức hợp vitamin axit amin thiết yếu, cung cấp các dưỡng chất. Hiện thời trên thị trường đang bán sản phẩm này với 2 loại dung tích: 300ml/ 1500ml

 

Hair Loss Shampoo 1500ml và Hair Loss Lotion

Sản phẩm Hair Loss Lotion huyết thanh nuôi dưỡng nang tóc- kích thích mọc tóc, bổ sung dưỡng chất tái tạo cấu trúc tóc, giúp tóc chắc khỏe và siêu mềm mượt. Ngoài ra, sản phẩm có công năng ngăn ngừa và trị gàu hiệu quả, giảm thiểu tóc gãy rụng. Đặc biệt với tóc đã qua hóa chất hoặc tóc hư tổn nặng. Sản phẩm đang được bày bán trên thị trường với dung tích: hộp 12 ống * 10ml .

2. Hergen Violet Line - Beauty & Wellness Solution

Bộ sản phẩm Hergen Violet Line

Bộ sản phẩm Hergen Violet Line là một liệu pháp nâng cấp hoàn hảo, củng cố dưỡng chất cho sợi tóc yếu, kích thích sự mọc tóc đồng thời ngăn ngừa sự gãy rụng. BES Hergen tím một mặt giúp kéo dài quá trình tăng triển của tóc, một mặt trì hoãn giai đoạn thoái triển, đồng thời kích thích giai đoạn tiếp theo của nang tóc. Đặc biệt chứa hoạt chất ức chế hóc môn chính gây rụng tóc hoạt động ở bề mặt da đầu.

Sản phẩm Hair Falling V1 Shampoo là dầu gội đặc biệt sử dụng trong việc ngăn ngừa rụng tóc. Thành phần chứa nhiều tinh chất quý giá Baicalin và Arginine kéo dài tuổi thọ của tóc, kích thích tế bào  Hiện thời trên thị trường đang bán sản phẩm này với 2 loại dung tích: 400ml/ 1000ml

Hair Falling V1 Shampoo 1000ml và Hair Falling V2 lotion 100ml

Sản phẩm Hair Falling V2 lotion là huyết thanh nuôi dưỡng nang tóc, kích thích mọc và làm chậm tuổi thọ sợi tóc. Sản phẩm cũng được bày bán với dung tích: 100ml

Quy trình sử dụng tại nhà dành cho bộ sản phẩm chuyên nghiệp Hergen BES:

  • Thoa đều dầu gội lên tóc ướt, tạo bọt, thực hiện các phương pháp matxa - gội sạch - sấy khô.

  • Chấm thẳng huyết thanh lên da đầu đã gội sạch, matxa cho sản phẩm thấm đều lên da đầu từ 5 đến 10 phút, không cần xả lại với nước (chuyên sâu có thể kết hợp với các máy cấy phun huyết thanhthanh lên bề mặt da trị liệu)

  • Liều dùng: giai đoạn gây sốc tuần dùng 2-3 ống, giai đoạn duy trì bảo dưỡng 1 tuần 1 lần (nên nghe theo sự tư vấn từ chuyên gia hoặc nhà tạo mẫu tóc)

Phương Linh
11/06/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38