dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

21/11/2019

Diễn ra vào ngày 26/11 tới đây, TIGI Việt Nam Show 2019 với chủ đề We are One là sự kiện được mong chờ nhất năm của giới mộ điệu ngành tóc. Sau sự thành công của TIGI Việt Nam Show 2018 tại TP. Hồ Chí Minh, TIGI Việt Nam Show 2019 hứa hẹn đem đến những bất ngờ bởi những màn trình diễn, những bộ sưu tập đỉnh cao, đặc biệt sự kiện này còn được thu hút bởi những nhân vật đình đám của ngành tóc thế giới.

Ngày 26/11, trong sự chờ đợi của những tín đồ yêu tóc, TIGI Việt Nam Show 2019 với chủ để We are One sẽ được diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tại đây, TIGI Việt Nam sẽ đem đến những bộ sưu tập, những phần trình diễn đỉnh cao.

Kết hợp và đồng hành cùng Đội ngũ Kỹ thuật TIGI Việt Nam là những nhân vật đình đám, có sức ảnh hưởng tới ngành tóc toàn cầu. Cùng xem họ là ai nhé!

1. 𝐉𝐎𝐒𝐇𝐔𝐀 𝐌𝐀𝐒𝐂𝐎𝐋𝐎 – Giám đốc nghệ thuật Học viện TIGI LONDON

Joshua Mascolo gia nhập TIGI sau khi học xong và hiện đang làm việc tại Học viện TIGI London - nơi anh đã chứng minh được tài năng tuyệt vời thừa hưởng từ cha mẹ mình là Anthony Mascolo và Pat Mascolo.

Đến nay, Joshua Mascolo đã xuất hiện trên sân khấu tại các sự kiện lớn của ngành tóc trên toàn thế giới. Hàng năm, Joshua vẫn góp mặt ở hậu trường tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn và thường xuyên tham gia các buổi chụp hình của các tạp chí lớn.

2. 𝐑𝐄𝐍𝐄𝐄 𝐕𝐀𝐋𝐄𝐑𝐈𝐄 -  Giám đốc Kỹ thuật Học viện TIGI Mỹ

Renee Valerie bắt đầu sự nghiệp tại Úc - nơi khởi nguồn tình yêu với TIGI. Với khả năng lĩnh hội thời trang độc đáo từ thời trang, nghệ thuật và văn hóa từ quê hương mình, tài năng của cô đã được bùng nổ khi gia nhập vào gia đình TIGI tại Mỹ. Khi được hỏi điều gì đã thu hút cô ấy đến với TIGI ngay từ những ngày đầu, Renee nói: "Chính là sự cống hiến của họ cho giáo dục và khả năng truyền cảm hứng không ngừng."

Đặc biệt, Renee Valerie là một trong những người đứng đằng sau những ánh sắc tuyệt vời của các bộ sưu tập TIGI trong những năm trở lại đây.

3. 𝐀𝐍𝐃𝐘 𝐂𝐇𝐄𝐎𝐍𝐆 - Giám đốc Đào tạo TIGI Copyright Châu Á

Là gương mặt quen thuộc đối với các Colourist Việt Nam, Andy Cheong luôn có mặt trong các hội thảo và workshop về màu nhuộm TIGI Copyright Colour. Ông luôn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình trong 40 năm qua trong giới làm tóc đến với những người thợ nhuộm màu ở khắp nơi trên toàn châu Á.

4. 𝐆𝐄𝐍 𝐈𝐓𝐎𝐇 - Giám đốc Sáng tạo TIGI Châu Á - Thái Bình Dương

Sinh ra tại New York, lớn lên tại Nhật và trưởng thành tại Anh, bản thân là sự kết hợp giữa Đông - Tây. Gen Itoh là một trong các thành viên quan trọng của Đội ngũ Sáng tạo TIGI Toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Học viện London cũng như trong các dự án bộ sưu tập mới, chụp hình và show diễn của TIGI trên toàn thế giới.

Cũng như Andy Cheong, Gen Itoh trở về châu Á nhằm nâng tầm sáng tạo của những người thợ châu Á sánh vai với quốc tế. Ông cũng là gương mặt quen thuộc của các Hair Stylist tại Việt Nam.

Tại TIGI Việt Nam Show 2019 lần này, họ sẽ mang tới những kỹ thuật mới trong bộ sưu tập Modern Classic giúp các nhà tạo mẫu tại Việt Nam có một cuộc cách mạng về kỹ thuật, làm mới kiến thức, tăng sự trung thành của khách hàng hơn cho salon của mình.

  • Tags
21/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20