dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

21/10/2020

Sự lên ngôi của tóc xoăn trong năm 2020 phụ thuộc rất nhiều vào sức hút của tóc xoăn lơi, thế nhưng, để giữ được nhiệt suốt cả năm lại đến từ sự đa dạng của kiểu tóc xoăn. Từ xoăn lơi đến xoăn sóng, xoăn xù mì… đều khiến những người trong giới mộ diệu đứng ngồi không yên.

Tóc xoăn lơi

Tóc xoăn lơi chính là công thần trong việc đưa tóc xoăn lên ngôi vương hottrend năm 2020. Với ưu điểm là các lọn xoăn tự nhiên, bồng bềnh, tóc xoăn lơi dễ dàng chiếm được cảm tình của phái đẹp. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn để mái thưa hoặc mái bay tùy theo khuôn mặt. Nếu bạn để tóc xoăn lơi và muốn nhuộm thì nên chọn những tone màu trầm như nâu, rêu lạnh… bởi kiểu tóc này hướng đến hình ảnh nhẹ nhàng.

Toc_xoan_loi

Tóc xoăn lơi tôn lên nét nữ tính, dịu dàng của phái đẹp

Tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn xù mì chắc chắn không còn xa lạ với các chị em, bởi kiểu tóc này đã từng gây sốt cả châu Á những năm 2010 khi điện ảnh Hàn Quốc làm mưa làm gió. Thế nhưng, tóc xoăn xù mì không duy trì được nhiệt lâu bởi kiểu tóc này kén khuôn mặt, khó kiểm soát và lọn xoăn thiếu tự nhiên. Phải đến khi công nghệ và kỹ thuật uốn được phát triển thì kiểu tóc này mới được chị em ưu ái nhiều hơn và trở thành kiểu tóc được phái đẹp Nhật Bản yêu thích.

toc_xoan_xu_mi

Khác lạ là điểm nhấn của tóc xoăn xù mì

Tóc xoăn sóng

Là kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt, tóc xoăn sóng với nhiều biến tấu phù hợp với mọi gương mặt, mọi lứa tuổi và mọi độ dài của tóc chưa bao giờ làm chị em thất vọng. Với các biến tấu đa dạng như: xoăn sóng nước, xoăn sóng duỗi, xoăn sóng đuôi… chị em có thể thoải mái lựa chọn một kiểu để thay đổi phong cách của mình. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn phù hợp với tất cả các loại mái hoặc không mái tùy theo gương mặt của bạn. Ngoài ra, kiểu tóc này cực kỳ hợp nếu chị em muốn nhuộm highlight, ombre hay balayage với những tone màu nổi bật.

toc_xoan_song

Sự trẻ trung, tươi mới và cá tính là những từ được dùng để nói về tóc xoăn sóng

Tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn lọn to chắc chắn là kiểu tóc được được các ngôi sao và tín đồ thời trang lăng xê mạnh tay nhất. Kiểu tóc xoăn lọn to mang đến vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng, thanh lịch mà những chị em cùng nhà tóc xoăn không thể mang lại. Chẳng thể mà các ngôi sao lớn đều lựa chọn tóc xoăn lọn to mỗi khi tham dự những sự kiện lớn.

toc_xoan_lon_to

Vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch của tóc xoăn lọn to

Vân Anh
21/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20