dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/07/2020

Với chị em phụ nữ, xinh đẹp là yếu tố cần thiết để tạo nên sự tự tin. Thế nên chị em thường chẳng ngại bỏ thời gian và tiền bạc để sắm cho mình những bộ váy áo lộng lẫy, những mái tóc hợp thời.

Highlight panel back to back (nhuộm highlight các ô màu liền kề)

Tóc tém kiểu Hàn được coi là “vị cứu tinh” của phái đẹp trong cái nắng gắt của mùa hè. Trông thì đơn giản nhưng thực chất tóc tém có nhiều kiểu biến tấu, cách điệu hóa khác nhau tùy theo phong cách của mỗi người cầm kéo.

NTM Phạm Huy Việt – Huy Việt Hair Salon (149A Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã thực hiện kiểu cắt tóc tém theo trường phái Vidal Sassoon với kỹ thuật không liên kết, tạo ra những lát cắt rất tự nhiên, cá tính. Bên cạnh đó, NTM cũng lồng ghép kỹ thuật nhuộm highlight panel back to back với màu green, mang lại vẻ đẹp tổng thể hài hòa cho mái tóc.

Nguồn ảnh: NTM Phạm Huy Việt – Huy Việt Hair Salon

Khói ánh xanh

Xu hướng tẩy và nhuộm màu khói chưa bao giờ là hết hot đối với giới trẻ hiện đại, và khói ánh xanh cũng là một tông màu ấn tượng cho những cô nàng cá tính. Màu tóc này khiến nhiều người liên tưởng tới mái tóc bạc của người già, song nếu biết cách phối với trang phục, phụ kiện phù hợp thì nó sẽ giúp chủ nhân tăng thêm độ trẻ trung, sành điệu.

Nguồn: NTM Nguyễn Thanh Vân – Vân Bonjour Hair Salon

Highlight balayage nhẹ

Việc đổi mới kỹ thuật tạo kiểu đã giúp các mẫu tóc xoăn không còn là mẫu tóc chỉ dành cho những người “có tuổi”, mà thậm chí còn trở thành hot trend được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với một mái tóc dài, NTM sử dụng kỹ thuật cắt natural inversion (tự nhiên đảo hướng) để duy trì độ dài của tóc, đồng thời làm mềm dáng tóc và tôn lên nét nữ tính cho khách hàng.

Về phần tạo kiểu và nhuộm màu, NTM kết hợp phong cách uốn lơi Hàn Quốc cùng màu nhuộm vàng đồng ánh lạnh với kỹ thuật highlight balayage. Sự phối hợp này mang đến cho khách hàng nét đẹp tự nhiên, dịu dàng đồng thơi hơi tây rất thích hợp với giới trẻ.

Nguồn ảnh: Kevintuyen - Kevintuyen hairsalon

Bob dài uốn đuôi

Nhiều người lầm tưởng rằng tóc bob là phải ngắn nên ngại lựa chọn kiểu tóc này khi muốn thay đổi phong cách. Thực tế, tóc bob có thể dài qua vai và phần đuôi thường được uốn cụp để định hình dáng tóc. Với kiểu tóc bob dài uốn đuôi và nhuộm tông màu trầm bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều phong cách khách nhau. 

Nguồn ảnh: Tuan Anh – TonyB Hairsalon

Nếu bạn có những mẫu tóc độc đáo nào khác, vui lòng liên hệ với Hairworld theo contact:

hairworld.banbientap@gmail.com

Hotline: 0858211112

02342115035

Vân Anh - Khánh Huyền
26/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20