dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

24/07/2020

Với hầu hết các chị em công sở thì ngày thứ 6 luôn là ngày dễ chịu và thoải mái nhất sau một tuần làm việc căng thẳng. Vậy tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một kiểu tóc nổi bật, phá cách?

Shadow root hồng tím

Thường thì sau khi nhuộm tóc một thời gian, chị em sẽ thấy chân tóc đen mọc ra dài khiến mái tóc trở nên loang lổ và kém sang. Tuy nhiên, với kỹ thuật nhuộm shadow root thì phần chân tóc sẽ trở thành một điểm nhấn mang đầy tính nghệ thuật.

NTM Hồ Sỹ Dũng – Salon Tuấn Dũng (TP. Vinh) đã khéo léo mix phần chân tóc đen với toàn bộ thân tóc màu hồng tím sao cho tạo ra sự “chuyển động” tự nhiên nhất. Chỉ cần tinh tế trong cách phối màu, hai tone màu này hoàn toàn có thể đem đến sự thay đổi ấn tượng cho mái tóc cũng như tổng thể phần đầu của bạn.

Tác phẩm nhuộm shadow root của NTM Hồ Sỹ Dũng

Nhuộm hiệu ứng cầu vồng

Với cương vị là bậc thầy “lão làng” trong làng tóc, NTM Trần Mai Lan – Mai Lan Hair Salon (247 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội) luôn đi đầu trong việc đào tạo học viên trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Mới đây, một học trò của NTM Trần Mai Lan đã thực hiện tác phẩm “nhuộm hiệu ứng cầu vồng”, mix màu vàng neon, blue và green trên nền tóc level 8 cho bài thi tốt nghiệp.

Học trò của NTM Mai Lan tạo hiệu ứng cầu vồng độc lạ, cá tính cho model

Asymetric Bob

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu tóc bob được nhiều chị em ưu ái lựa chọn để thay đổi phong cách. Mái tóc này là vũ khí giúp chị em trong trẻ trung và thanh thoát hơn, đặc biệt là mỗi dịp hè đến. Kiểu tóc Asymetric Bob kết hợp cùng màu khói nhạt thời thượng là combo giúp chị em thêm sang chảnh mỗi khi bước chân xuống phố.

Nguồn ảnh: NTM Nguyễn Thanh Vân - Vân Bonjour Hair Salon

Nordic night sky – bầu trời đêm

Sự thay đổi, phá cách không nhất định phải đến từ những kiểu tóc độc lạ, đôi khi chỉ cần chọn cho mình một màu tóc ấn tượng là đủ để khiến phong cách của bạn được reset. Mẫu tóc này sử dụng kỹ thuật cắt ngang vuông, kết hợp với màu nhuộm nordic night sky giúp bạn có vẻ ngoài thu hút.

Nguồn ảnh: NTM Thịnh Nguyễn - Salon King Hair

 

Nếu bạn có những mẫu tóc độc đáo nào khác, vui lòng liên hệ với Hairworld theo contact:

hairworld.banbientap@gmail.com

Hotline: 0858211112

02342115035

Vân Anh - Khánh Huyền
24/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20