dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/01/2021

Một mái tóc đẹp sẽ là một "vũ khí hoàn hảo" cho nam giới, dù là 100 năm trước hay bây giờ thì vẫn luôn như vậy. Tóc nam giới vẫn luôn thay đổi và phát triển trong suốt 100 năm qua. Cùng điểm lại những kiểu tóc đã từng gây sốt một thời để xem đâu là kiểu tóc đẹp nhất nhé.

Đối với chị em phụ nữ, mỗi lần đi cắt tóc đều là một trận chiến không có hồi kết, sai một li là đi một dặm. Và đâu phải chỉ riêng phụ nữ mới phải “điên đầu” trong việc lựa chọn kiểu tóc đâu mà cánh mày râu cũng gặp phải những tình huống oái ăm mỗi khi đi ra tiệm cắt tóc đây này.

Trong suốt 100 năm qua, tóc nam giới đã luôn thay đổi không ngừng nghỉ để kịp bắt nhịp với xu hướng của thời đại. Dù là kiểu undercut lịch lãm hay kiểu “đầu đinh mái xéo” ngộ nghĩnh thì cũng không thể phủ nhận rằng, chúng đã từng một thời làm mưa làm gió. Cùng điểm lại sự phát triển của thời trang tóc ở nam giới để xem đâu là kiểu tóc đẹp nhất nhé!

1. 1960 - 1970: Tóc Mop Top

Đây là thời điểm kiểu tóc này được lăng xê nhiều nhất bởi nhóm The Beatles huyền thoại. Kiểu tóc ngắn với phần mái hơi dày, mang đến một vẻ ngoài lãng tử, phong trần của các quý ông đậm chất nghệ sĩ và hiện vẫn còn được yêu thích.

Kiểu tóc mái dày được the Beatles yêu thích

Lee Jong Suk cũng đã để kiểu tóc này trong một thời gian dài

2. 1980 - 1990: Tóc bổ luống

Tóc “quyển vở” đã từng gắn bó với nam ca sĩ Đan Trường

Đối với tuổi thơ của thế hệ 8x cho đến đầu 9x thì không thể không nhớ đến kiểu tóc trứ danh được Anh Bo Đan Trường. Kiểu tóc “quyển vở” với phần mái được tỉa layer đẩy sang hai bên trông có vẻ đơn giản nhưng chính sự bồng bềnh từ nó là điểm hấp dẫn được các chị em.

Phó chủ tịch Lee cũng từng diện kiểu tóc này

3. 2001: Tóc mái dài

Thời điểm này kiểu tóc mái dài được phổ biến rộng rãi trên khắp các nước châu Á. Điển hình là nhóm F4 xứ Đài cùng với boygroup DBSK. Tóc được cắt tỉa theo từng lớp, mái xéo  trải dài xuống đến tận vai.

Kiểu tóc khá được nam giới Hàn Quốc ưa chuộng, điển hình như nhóm DBSK

4. 2005: Tóc dựng vuốt gel

Sau thời kỳ để tóc mái dài suôn mượt thì đây là thời điểm cánh đàn ông biến hóa kiểu tóc của mình trở nên thời thượng hơn. Phần mái dài giờ được vuốt dựng lên nhờ vào sáp hoặc gel tạo kiểu tóc.

Dùng keo để tạo kiểu và giữ nếp tóc

Kiểu tóc một thời của TOP (BigBang)

5. 2010 - Nay:

Ngày nay các kiểu tóc đã dần thích hợp hơn với thời đại. Kiểu tóc bổ luống ngày xưa được cắt tỉa tạo kiểu, uốn sóng và vuốt gọn gàng sang hai bên. Kiểu tóc mái dài thì cũng được tỉa ngắn lại, tạo thêm độ phồng tự nhiên cho tóc. Chú trọng vào sự tiện lợi và năng động hơn  là rườm rà như xưa.

Tóc bổ luống ngày càng thịnh hành hơn

Kiểu layer bây giờ cũng được tỉa gọn gàng và uốn xoăn nhẹ

KiMi
14/01/2021
Banner 13 banner 20