dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

08/02/2021

Nếu bạn đã chọn một bộ trang phục cho năm mới - đã đến lúc suy nghĩ về một kiểu tóc lễ hội. Nhưng cắt tóc và vẽ tranh không phải là tất cả những gì bạn cần lo lắng. Để trông đẹp nhất vào đêm giao thừa, bạn cần phải suy nghĩ về cả kiểu dáng và phụ kiện tóc. Các nhà tạo mẫu khuyên phụ nữ điều gì? Những xu hướng và xu hướng đang chạy chương trình ngày hôm nay?

Nếu bạn đã chọn một bộ trang phục cho năm mới - đã đến lúc suy nghĩ về một kiểu tóc lễ hội (chúng tôi hy vọng bạn đã lên kế hoạch đến tiệm làm tóc trước). Nhưng cắt tóc và vẽ tranh không phải là tất cả những gì bạn cần lo lắng. Để trông đẹp nhất vào đêm giao thừa, bạn cần phải suy nghĩ về cả kiểu dáng và phụ kiện tóc. Các nhà tạo mẫu khuyên phụ nữ điều gì? Những xu hướng và xu hướng đang chạy chương trình ngày hôm nay?

Những kiểu tóc thời thượng đón Tết

Xu hướng chung của năm nay là ít tạo khối hơn và không chải tóc! Kiểu tóc sẽ mượt mà và thanh thoát hơn, không quá cầu kỳ và vừa phải “lộng lẫy”.

Tết tóc cho tóc dài

Các kiểu tóc thời trang nhất cho tóc dài là sóng mềm mại. Chúng hoàn toàn nhấn mạnh sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và phù hợp với bất kỳ trang phục nào của năm mới. Đây là lý do tại sao chúng rất phổ biến.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Những kiểu tóc tết cho độ dài vừa phải

Đối với những người sở hữu mái tóc có độ dài trung bình, các nhà tạo mẫu cũng khuyên bạn nên làm những lọn tóc xoăn - nhưng không phải kiểu cổ điển mà mang lại hiệu ứng hơi rối: một chút hỗn độn và thiếu hình dạng rõ ràng sẽ tạo cho kiểu tóc sự dễ dàng và quyến rũ. Phong cách này cũng rất linh hoạt và sẽ hoàn toàn phù hợp với mọi hình ảnh theo phong cách. Ngoài ra, những kiểu tóc uốn “gãy” và sóng biển sẽ được ưa chuộng.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Những kiểu tóc ngắn đón Tết

Nếu bạn cắt tóc ngắn, bạn chỉ cần đến tiệm cắt tóc là đủ, nơi bạn sẽ làm mới màu tóc và chỉnh sửa kiểu tóc. Để có vẻ ngoài đậm chất lễ hội, hãy sử dụng các phụ kiện tóc hợp thời trang.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Bím tóc và bó

Búi tóc thấp (không quá chặt) hoặc buộc đuôi ngựa, thắt bím hoặc bím tóc mỏng - tất cả những điều này đều có thể thực hiện trên tóc có độ dài bất kỳ. Hãy nhớ rằng không khuyến khích độ mượt hoàn hảo - thậm chí tốt hơn, một vài sợi tóc bị hất ra khỏi kiểu tóc, như thể là do tình cờ.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa

Phụ kiện cho kiểu tóc năm mới

Kiểu trang trí tóc thời thượng nhất là ngọc trai và trang sức kim loại. Da cũng sẽ hợp xu hướng (ví dụ, bạn có thể buộc chặt đuôi bằng dây da hoặc đan thành bím tóc).

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừaNhững kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa
Một sự mới lạ thời trang là những sợi chỉ vàng hoặc màu, có thể được đan thành những bím tóc mỏng rất thú vị.

Và, tất nhiên, vào đêm giao thừa, tất cả các loại kim cương giả và pha lê sẽ cực kỳ phổ biến - từ đồng nghĩa của ngày lễ. Chúng trông đặc biệt tốt khi tạo kiểu mượt mà. Nhưng ở đây, điều rất quan trọng là phải đạt được sự cân bằng: trang trí rực rỡ phải hài hòa với phần còn lại của hình ảnh và không quá mức - quá nhiều "đá" và lấp lánh sẽ dễ dàng biến bạn thành một cây năm mới trông vô lý.

Những kiểu tóc đẹp cho nàng đi chơi giao thừa


Các nhà tạo mẫu khuyên bạn nên từ chối sử dụng các sợi màu và sequins trong năm nay - điều này không còn hợp thời nữa. Ngoài ra, long lanh có một đặc tính không dễ chịu cho lắm là vỡ vụn.

KiMi
08/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39