dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/10/2019

Khép lại cuộc thi “Who am I?” với bao cảm xúc, các NTM mang những mẫu tóc sáng tạo, kết hợp với nhiều màn trình diễn nghệ thuật đã thổi bùng sân khấu của Lisap ngày 9/10 vừa qua.

Với sự đồng hành của nhãn hiệu Lisap Việt Nam, dàn mẫu tham gia cuộc thi đã có màn trình diễn ngoạn mục nhờ phong cách tạo kiểu và nhuộm màu theo ý tưởng riêng của từng NTM khác nhau. Xoay quanh chủ đề Emotions, mỗi mẫu tóc là một màu cảm xúc riêng biệt, chứa đựng tâm huyết và chất riêng của mỗi thí sinh.

Khán giả trực tiếp thông qua mã QR Code

Đây là cuộc thi đầu tiên của ngành tóc được ứng dụng công nghệ QR Code vào chấm điểm. Khách mời tham dự sự kiện trực tiếp bình chọn quán quân thông qua quét mã QR trên giấy mời, nhằm đảm bảo sự công bằng tuyệt đối.

Nguyễn Việt Anh - Quán quân của cuộc thi WHO AM I lần này

Sau những màn trình diễn bùng cháy kết hợp cùng ánh sáng và nghệ thuật, các thí sinh tài năng nhất đã được vinh danh. Cụ thể, giải nhất thuộc về Nguyễn Việt Anh (salon Hà Hair); 3 giải nhì gồm: Nguyễn Thị Bích Trâm (salon Bông Phượng), Đàm Văn Trung (salon Đàm Trung), Nguyễn Vũ Quang (salon Quang Hair); 3 giải ba gồm: Phạm Thị Trang (salon Trang PT), Nguyễn Công Liêm (salon Công Liêm), Vũ Xuân Điệp (salon BIM), Đỗ Đức Tấn (salon Đức Tấn), Nguyễn Chính - Đinh Thị Tình  (salon Tình).

Dàn mẫu tóc tại cuộc thi

Bên cạnh đó, đêm chung kết còn bùng cháy sân khấu bằng những màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, các khách mời tham dự còn được tham gia vào minigame thú vị, mang về cho mình những phần quà ý nghĩa đến từ thường hiệu Lisap Việt Nam.

Các khách mời hào hứng tham gia minigame

Những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong đêm chung kết WHO AM I ngày 9/10 vừa qua:

 

 

 

 

 

 

 

 

Hạ An

  • Tags
15/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20