dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

08/01/2020

Năm 2019 là một năm đáng nhớ của NTM Hoài Nam khi sự nghiệp của anh ngày càng phát triển và nở rộ. Với kinh nghiệm trên 16 năm trong nghề, đi lên từ những vất vả không phải ai cũng trải qua, NTM Hoài Nam khẳng định tên tuổi của bản thân khi luôn cố gắng đem đến những mẫu tóc thời thượng nhất.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Sau 10 năm theo đuổi đam mê tại Hồ Chí Minh, năm 2013 nhà tạo mẫu trở về quê hương mình tạo dựng nên thương hiệu Hair Salon Hoài Nam. Đến nay, Hair Salon Hoài Namđã trở thành nơi làm tóc uy tín bậc nhất tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hair Salon Hoài Nam luôn tấp nập khách hàng gần xa

Không ngừng học học và nâng cao tay nghề, NTM Hoài Nam từng bước nâng tầm salon của mình với nhiều mẫu tóc hot được khách hàng ưa chuộng. Điển hình, anh đã lấy ý tưởng từ chính việc tiếp xúc với khách hàng và sáng tạo nên bộ sưu tập “3 minutes” (“3 phút”) với ý nghĩa: Mỗi mẫu tóc hoàn thiện trong bộ sưu tập chỉ mất chưa đến 3 phút để chăm sóc tại nhà, mang đến sự hài lòng, tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Các mẫu tóc trong bộ sưu tập “3 minutes” tại Hair Salon Hoài Nam

Không chỉ thế, Hoài Nam còn mở ra các lớp đào tạo ngắn hạn về các kĩ thuật cắt, nhuộm, chăm sóc tóc chuyên sâu cho các bạn học viên trẻ tại salon. Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, chuyên nghiệp, Hoài Nam Hair Salon luôn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động đến nay.

Những mẫu tóc ngắn đang làm mưa làm gió được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của NTM Hoài Nam

Đặc biệt hơn, Hoài Nam tham gia trong show diễn “I am sunny” của Chung Thanh Phong và có cơ hội được làm tóc cho Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân.

NTM Hoài Nam cùng HHHV Việt Nam 2019

Trong năm tới, Hair Salon Hoài Nam sẽ không ngừng phát triển, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng sự hứa hẹn sẽ ra mắt thêm những mẫu tóc hot trend năm 2020.

Thông tin liên hệ:

Hair Salon Hoài Nam

Địa chỉ: 727 Trần Phú – TP. Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 082 222 2836

Mỹ Linh

08/01/2020