dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/10/2019

Chủ nhân của salon Lê Huy (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) là nhà tạo mẫu tóc Lê Khắc Huy với 12 năm tuổi nghề. Anh cũng vừa xuất sắc giành giải Bạc cuộc thi Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019.

Salon Lê Huy sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá khi tọa lạc ngay tại chợ Vĩnh An, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Nhìn bên ngoài khá khiêm tốn và giản đơn nhưng bên trong salon Lê Huy lúc nào cũng tấp nập khách đến làm đẹp đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi ngành nghề. Dù ở xa trung tâm nhưng hễ có khóa học nào NTMT Lê Huy cũng thu xếp công việc để tham gia. Học hỏi là cách để anh cập nhật và nắm bắt ngay các xu hướng mới về kỹ thuật và màu nhuộm, cũng là cách anh nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê khi tương tác với các đồng nghiệp trong nghề. Vừa trở về salon sau khi tham dự vòng Chung kết Truy tìm nghệ sĩ tóc tổ chức tại Hà Nội, Lê Huy đã lại ngược lên Sài Gòn tham dự sự kiện Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 do Google và tạp chí HairWorld tổ chức ngày 23/10/2019 – Điều này có thể cho thấy rằng Lê Huy là người rất chịu khó và ham học hỏi. Đó có lẽ cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi thành công đến từ đâu?

NTMT Lê Huy tại sự kiện Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 do Google và tạp chí HairWorld tổ chức ngày 23/10/2019 tại TP.HCM.

Dù ham đi, ham học nhưng việc tham gia một sân chơi nghề nghiệp đòi hỏi sự kết hợp thăng hoa của kỹ thuật cùng khả năng sáng tạo, biến hóa và trình diễn trên sân khấu lớn thì sự kiện "Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019" lại là lần đầu tiên Huy đi thi. Huy kể: "Tôi vô cùng bất ngờ và vui khi lọt vào Top 20 và được ra Hà Nội, được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo mọi thứ, từ dụng cụ đến hóa chất, màu, người mẫu... còn tôi chỉ việc đem hết khả năng ra để thể hiện.

NTMT Lê Huy trình diễn trên sân khấu Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019.

Lần đầu đi thi và giành giải Bạc là một bất ngờ lớn, niềm vui vô cùng lớn của Lê Huy. Anh rất xúc động và trân trọng nghĩa cử của nhà tài trợ vì đã đến tận salon Lê Huy để trao thưởng. "Vì không ở các khu vực sầm uất đông dân cư như Biên Hòa hay Sài Gòn nên cơ hội phát triển của salon cũng bị hạn chế", NTMT Lê Huy cho biết. Anh vẫn nuôi trong mình một ước mơ lớn hơn, để có thể mang lại giá trị nhiều hơn cho ngành nghề, cho khách hàng và cho chính bản thân người nghệ sĩ. Lý giải lý do dù salon có dịch vụ đa dạng về tóc nhưng vẫn mê tóc uốn và tóc nhuộm hơn cả, Lê Huy cho biết: "Chỉ vài giờ trong salon tóc là khách hàng đã thay đổi hẳn gương mặt. Đó là sự kỳ diệu mà tóc uốn nhuộm đem lại cho khách hàng mà khó có phương pháp làm đẹp nào có thể so sánh."

Lê Huy nhận giải Bạc Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019.

Nhìn Lê Huy với những thành công bây giờ, ít ai biết rằng trước kia chàng lãng tử từng phiêu du với giấc mơ ca sĩ. Huy đã gác sang một bên niềm đam mê ca hát để bắt đầu nghiệp cầm kéo. Thời gian đã chứng minh rằng nghề tóc đã chọn Lê Huy, trao cho anh cơ hội để thành công như ngày hôm nay.

NTMT Lê Huy cho biết để tri ân khách hàn và thay lời cảm ơn những yêu thương mà mọi người đã dành cho, anh đang chuẩn bị  livestream tặng cho khách hàng 25 phần quà làm đẹp. Anh mong rằng với các món quà này, mọi người có thể thỏa sức tự tin đi chơi lễ cuối năm và đón mừng Xuân mới.

 

Hair Salon Lê Huy

Thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0909 012 384

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003085196039

 

 

  • Tags
25/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20