dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 tin 2

09/07/2019

Trong thời kỳ chủ nghĩa “I am myself” được đề cao, dường như không có quy chuẩn nào cho cái được gọi là “thời trang”, theo đó, xu hướng chính là sự thể hiện phong cách, cá tính và cái tôi của mỗi người. Và trong lĩnh vực thời trang tóc, nhà tạo mẫu Hòa 91 cho rằng: “Màu sắc bạn chọn cho mái tóc của mình sẽ chính là xu hướng.”

Sinh năm 1991, nhà tạo mẫu Hòa 91 với 8 năm kinh nghiệm trong nghề tóc đã khẳng định tay nghề và kĩ thuật của mình bằng chính sự tin tưởng của khách hàng.

Nhà tạo mẫu Hòa 91 - Salon Hòa 91, Đông Anh, Hà Nội.

Nhà tạo mẫu Hòa 91: “Mình luôn cố gắng tạo cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa nhất và phù hợp nhất, đồng thời, sức khỏe mái tóc là điều mình ưu tiên hàng đầu. Nếu khách hàng hỏi tôi về xu hướng màu nhuộm mùa xuân – hè này, tôi sẽ chỉ nói “Hãy chọn màu bạn thích và hợp với bạn, đó mới là xu hướng”. Vì thực tế, mùa thời trang này những màu sáng tone lạnh, tone khói vẫn thịnh hành, nhưng song hành với đó là những gam màu trầm ấm dễ phù hợp với mọi hoàn cảnh. Và hiện nay, xu hướng ai cũng muốn khẳng định cái tôi qua phong cách thời trang của mình nên tôi nghĩ, màu sắc nào thể hiện được cái tôi ấy thì chính là màu sắc xu hướng.”

Nhà tạo mẫu Hòa 91: “Hãy chọn màu bạn thích và hợp với bạn, đó mới là xu hướng”.

Theo nhà tạo mẫu trẻ tuổi Hòa 91, bảng màu nhuộm cho năm nay rất đa dạng, nhưng anh chọn “nâu” là màu nhuộm hot của mùa này, đặc biệt là tone màu nâu khói. Nhà tạo mẫu chia sẻ: “Năm nay, các gam màu lạnh vẫn là tâm điểm của giới thời trang tóc, song, cùng với đó lại là sự lên ngôi của các gam màu trầm tối. Mình thấy C:EHKO rất mạnh về những gam màu này, màu lên chuẩn, hạt màu bám sâu nên giữ được màu bền lâu.”

Mái tóc sau khi nâng tone và nhuộm màu nâu khói sáng bóng và mềm mượt.

Sử dụng sản phẩm màu nhuộm và chăm sóc của C:EHKO, nhà tạo mẫu Hòa 91 đã chinh phục mọi khách hàng với mẫu tóc dài màu nền nâu khói điểm highlight khói sáng.

09/07/2019