dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

20/01/2021

Hiểu được sự tự ti của rất nhiều phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Jack Martin đã phần nào giúp họ lấy lại tự tin. Anh không chọn cách nhuộm màu rực rỡ mà chỉ tập trung làm nổi bật những màu xám trắng trên mái tóc bạc và điểm nhấn là kiểu tóc bất ngờ rất thời trang.

Nhà nghiên cứu về tóc và da dầu Madeleine Preston từng giải thích rằng phụ nữ từ độ tuổi 30 thì đã bắt đầu xuất hiện tóc bạc và khi ở độ tuổi 50 thì có thể nửa số tóc trên da đầu của họ sẽ chuyển sang màu xám. Giống như nếp nhăn, tóc bạc là một phần của lão hóa mà con người buộc phải chấp nhận.

Hiện nay có rất nhiều người bị tóc bạc sớm làm mất nhiều tự tin trong cuộc sống và không khỏi chạnh lòng với cảm giác thiếu tự tin với mái tóc bạc lốm đốm khi tuổi còn trẻ. Hiểu được sự tự ti của rất nhiều phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Jack Martin đã phần nào giúp họ lấy lại tự tin. Anh không chọn cách nhuộm màu rực rỡ mà chỉ tập trung làm nổi bật những màu xám trắng trên mái tóc bạc và điểm nhấn là kiểu tóc bất ngờ rất thời trang.

Để bắt đầu, Martin sẽ tẩy hết những màu nhân tạo trên tóc khách và chỉ giữ màu tóc bạc tự nhiên của họ. Anh sẽ tiếp tục sáng tạo màu mới dựa trên màu tóc bạc này.

Kết quả là ai cũng sở hữu kiểu tóc thời trang, đặc biệt là nụ cười tự tin khi có tóc đẹp. Cách để sống thật khỏe mạnh là hãy yêu chính mình và những gì mình có. Chỉ cần bạn nhận ra vẻ đẹp của bản thân và tự hào sống thì tinh thần và thể chất cũng bạn sẽ mỗi ngày được cải thiện tốt hơn.

Những cách trị tóc bạc sớm:

- Trị tóc bạc sớm bằng dầu dừa: Dầu dừa sẽ giúp giữ các sắc tố trong nang tóc để tóc lên màu một cách tự nhiên.

- Bổ sung sắt và biotin.

- Tránh căng thẳng quá mức.

- Dùng nước ép hành tây.

- Nhuộm tóc phủ bạc.

- Tập thói quen bảo vệ tóc.

 

KiMi
20/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39