dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/01/2020

Với 8 năm trong nghề tóc, NTM Đô Tri đã sở hữu 1 salon cho riêng mình và biến THE CHANGE Salon trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại TP. Bắc Ninh bằng việc sáng tạo nên những tác phẩm tóc mang đậm nét độc đáo và hiện đại.

Nhà tạo mẫu sẽ góp mặt trong Hạng mục vinh danh Hairworld Awards 2019 - Nghệ sỹ của năm do Tạp chí Hairworld bình chọn.

Là một nhà tạo mẫu trẻ nhưng NTM Đô Tri lại thuần thục kỹ thuật cắt hiện đại, khả năng chơi màu nhuộm độc đáo. Bởi vậy các mẫu tóc mà anh thiết kế luôn mang đến xúc cảm mới lạ nhưng lại mang tính ứng dụng cao.

Nhà tạo mẫu trẻ với cá tính nổi bật

Hầu hết khách hàng tại salon anh là những khách hàng quen thuộc, họ thường giới thiệu bạn bè, người thân tới trải nghiệm tay nghề của nhà tạo mẫu trẻ và luôn gật đầu hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

THE CHANGE Salon luôn tấp nập khách

Anh luôn trân quý khoảng thời gian học nghề bởi anh có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và được tận tay chăm sóc mái tóc cho họ như: Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Quế Vân, Thanh Thảo... Thời gian học việc đã giúp anh có thêm sự tự tin, dần khẳng định bản thân mình trong môi trường nghề tóc đang thay đổi mỗi ngày. Cũng chính vì thế, nhà tạo mẫu trẻ này khởi nghiệp may mắn nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ tay nghề ngày càng điêu luyện và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại THE CHANGE Salon.

Những mẫu tóc thời thượng luôn “cháy đặt hàng” tại salon

Trong cuộc sống, Đô Tri là một người khá trầm tính và ít nói. Thế nhưng, đối với công việc anh lại vô cùng say mê và tràn đầy nhiệt huyết. Nhiều người tiếp xúc với anh không tránh khỏi sự ngạc nhiên khi thấy anh hòa mình sáng tạo các tác phẩm tóc bởi sự tỉ mỉ và đặt rất nhiều tâm huyết của bản thân vào đó. Không chỉ vậy, NTM Đô Tri luôn đặt ra thử thách cho bản thân và cố gắng để thực hiện nó. Cho nên các mẫu tóc do anh sáng tạo đều là những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

NTM Đô Tri luôn say mê với công việc

Năm 2020, anh dự định sẽ phát triển rộng mô hình salon, mở thêm các khóa học đào tạo cho học viên trẻ cũng như sẽ tham dự một số cuộc thi tạo mẫu tóc để được cọ xát và củng cố khả năng bản thân.

Thông tin liên hệ:

The Change Hair Style

Địa chỉ: 36A Phố Vũ Kiệt - Phường Tiền An - TP. Bắc Ninh

Hotline: 0982618894

Mỹ Linh

  • Tags
09/01/2020
banner ngang 15
Banner 13