dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

05/03/2020

Mọi cô gái đều có những vấn đề từ nhỏ đến lớn với mái tóc: tóc khô xơ như rơm, tóc yếu gãy rụng, tóc lão hóa hư tổn… Các chuyên gia về tóc đã chỉ ra rằng ngoài việc đến Hair Salon để chăm sóc tóc thì khi ở nhà, tóc cũng phải được chăm sóc bằng các sản phẩm phù hợp với đặc tính của mái tóc. NTM Quân Híp (HIP Hair Salon) vừa bật mí các bí quyết chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả mà anh thường chia sẻ với các khách hàng của mình.

NTM Quân Híp (Nguyễn Duy Quân) đang điều hành hai chi nhánh HIP Hair Salon tại 25 Trung Lang và 84 Lê Lai, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM. Mỗi ngày, anh đều tiếp đón và chăm sóc tóc cho hàng chục khách hàng ở đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề. Quân Híp nhận ra các mái tóc khỏe đẹp tự nhiên ngày xưa dần trở nên hiếm hoi. Thay vào đó là các mái tóc yếu, tóc khô, tóc hư tổn khô xơ do lạm dụng uốn duỗi nhuộm, bấm kẹp, dùng mỹ phẩm tóc kém chất lượng… và đủ các thứ lý do khác nữa. Do vậy, để có thể trả lại mái tóc khỏe đẹp cho khách hàng, NTM Quân Híp thường tư vấn khách thực hiện liệu trình phục hồi tóc trước khi cắt, uốn tạo kiểu tóc mới cho khách hàng.

Anh chia sẻ: “Chỉ một liệu trình phục hồi và vài tiếng chăm sóc trong hair salon thì chưa đủ để giữ cho mái tóc của bạn bền đẹp lâu dài. Khi về nhà, bạn cũng cần phải chăm sóc tóc đúng cách, đúng sản phẩm dành cho đặc tính riêng của mái tóc bạn”.

BC Bonacure của thương hiệu Schwarzkopf Professional nằm trong số những cái tên dòng sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà mà NTM Quân Híp tin tưởng chọn lựa.

Anh thường giới thiệu bộ sản phẩm BC Hyaluronic Moisture Kick để các khách hàng tự chăm sóc chuyên sâu cho tóc khô xơ rối, tóc xoăn & tóc uốn tại nhà. “Từ thực tế sử dụng tôi rất tâm đắc với chai xịt dưỡng của dòng BC Bonacure này”, NTM Quân Hip cho biết. “Tóc khô xơ được cải thiện nhanh chóng, dễ chải, giảm rối và dễ vào nếp”.

Với khách hàng có mái tóc khô và hư tổn thì tùy theo cấp độ nhẹ - trung bình -  nặng mà tôi giới thiệu bộ sản phẩm BC Peptide Repair Rescue. Bộ sản phẩm sử dụng công nghệ Peptide lấp đầy lớp biểu bì bị hư tổn bằng cách tái tạo cấu trúc bên trong của sợi tóc, tăng cường độ đàn hồi cho tóc, giúp tóc bóng đẹp chắc khỏe. “Thú thực là BC Peptide Repair Rescue không mấy ấn tượng cho khách khi sử dụng lần đầu tiên. Nhưng nếu khách hàng tin tưởng và kiên trì sử dụng trong một thời gian theo đúng hướng dẫn của người có am hiểu về sản phẩm thì sẽ cảm nhận được hiệu quả khác biệt. BC Peptide Repair Rescue không chữa trị tức thời mà cần thời gian để phát huy hiệu quả tái cấu trúc cho tóc từ bên trong”.

“Tôi tin chọn 2 sản phẩm này của BC Bonacure vì thấy hiệu quả thực sự sau quá trình trải nghiệm. Bạn nên có sẵn BC Hyaluronic Moisture Kick ở nhà để sử dụng đều đặn mỗi ngày, BC Peptide Repair Rescue thì nên đến salon để được tham vấn. Tôi cũng thường khuyên các khách hàng nên mua bộ sản phẩm nhỏ, dùng khoảng 2 đến 3 tuần thì sẽ cảm nhận được sự khác biệt”, NTM Quân Híp cho biết.

HIP Hair Salon

CN1: 25 Trung Lang, P.12, Q Tân Bình, HCM

CN2: 84 Lê Lai, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0938.794. 363

FB: https://www.facebook.com/Hiphairstylist

BC Bonacure - Ứng dụng đột phá từ công nghệ chăm sóc da dành cho tóc

Các chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên cứu Schwarzkopf Professional đã tích hợp các công nghệ chăm sóc da đột phá như công nghệ Micellar, Peptide, Hyaluronic acid... để tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà mang tên BC Bonacure mới với khả năng phục hồi tóc tối ưu, khôi phục độ chắc khỏe và bồng bềnh cho mái tóc.

Cũng giống như làn da, sản phẩm chăm sóc tóc cần phù hợp với đặc tính riêng của tóc. Do đó, BC Bonacure đã nghiên cứu để tạo ra 6 bộ sản phẩm đặc biệt, cung cấp phương pháp chăm sóc tóc phù hợp cho từng loại tóc, bao gồm:

  • BC Peptide Repair Rescue phục hồi tóc khô và hư tổn.
  • BC Hyaluronic Moisture Kick dưỡng ẩm sâu cho tóc khô xơ rối, tóc xoăn và tóc uốn.
  • BC pH 4.5 Color Freeze giữ màu tóc nhuộm sáng bóng rực rỡ.
  • BC Q10 Time Restore chăm sóc tóc yếu và tóc lão hóa .
  • BC Fibre Force hồi sinh mái tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng 10x.
  • BC Scalp Genesis liệu pháp thanh lọc da đầu.
Thủy Nguyên
05/03/2020
Banner 13