dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

27/01/2021

Tết này, bạn đã nhăm nhe được màu tóc nhuộm nào cho riêng mình chưa? Những màu sáng da vẫn luôn được ưu tiên để rước lộc đầu năm

Nếu nàng đang lúng túng không biết chọn màu gì để "đảo ngói" cho chiếc đầu đón Tết thêm may mắn và xinh xắn thì không thể bỏ qua những màu tóc hot hit dưới đây. Nếu nàng sở hữu nước da trắng sứ sẽ chẳng khó để chọn được kiểu tóc ưng ý, nhưng đối với những người sở hữu làn da ngăm thì liệu kiểu tóc, màu tóc nào mới là “chân ái”? 

Vàng nắng cháy

Kiểu màu này không hẳn là vàng kim, nó có chút màu cháy của nâu giúp nàng vừa làm nổi bật màu da lại giúp diện mạo trở nên tây hơn. Để xúng xính được kiểu tóc này, có lẽ chị em sẽ phải kinh qua một lớp tẩy và đến lớp nhuộm để nâng tông màu tóc.

Với màu tóc này, muốn tạo kiểu xoăn hay để suôn thẳng tự nhiên đều xinh hết nấc. Kết hợp thêm màu son đỏ, chắc chắn nhan sắc của nàng chẳng khác nào búp bê barbie.

Tóc màu nâu sữa pha hồng 

Tết có nhiều bạn phải về nhà sum họp với phụ huynh nếu muốn một màu tóc "xinh xỉu" nhưng đừng sáng quá thì tóc màu nâu sữa pha hồng ngọt ngào này là lựa chọn hàng đầu. Chính vì là tông nhuộm nhã nhặn, không nghiêng hồng choé, không phải nâu thuần nên vừa tạo cảm giác mới mẻ, vừa không kén phong cách, lại còn giúp da dẻ sáng thêm vài tông.

Màu thứ 1 sẽ dành cho các bạn có phụ huynh khó tính, còn nếu mạnh mẽ, cá tính hơn thì nâng tông tẩy tóc lên chút đỉnh là bạn sẽ được màu tóc số 2.

Tóc trà sữa

Với những ai có tông da trắng hồng thì màu nhuộm này sẽ hợp vô cùng, nhưng nếu sở hữu làn da ngăm cũng đừng ngại vì nếu nhuộm lên trông bạn sẽ rất tây. Khác với màu vàng bạch kim cổ điển, màu trà sữa siêu đặc này có phần trầm và ấm hơn. Nói một cách dễ hiểu, nó giống như màu một cốc trà sữa mà được cho nhiều sữa đặc vậy.

Lưu ý là để màu lên chuẩn nhất có thể thì bạn vẫn cần tẩy tóc. Màu tóc cá tính này sẽ hợp hơn nếu bạn để tóc ngắn dạng bob hoặc pixie. 

Tóc nâu rêu

Màu tóc rêu được lăng xê vào khoảng những năm 2017, tuy nhiên cho đến tận bây giờ nó vẫn không ngừng hot bởi độ lạ của nó. Tuy nhiên, sắc xanh rêu không mấy tôn da nhưng nâu rêu thì lại ngược lại. Đặc biệt là với những cô nàng cá tính nổi trội thì nâu rêu sẽ là lần “chơi lớn” đầy thú vị. Màu tóc này không những giúp nâng tone làn da bạn mà còn giúp bạn trông cá tính hơn hẳn. Nếu là một fan của "bánh bèo" nàng có thể tô điểm cho mái tóc khi kết hợp uốn xoăn sóng nước. Còn nếu chững chạc hơn thì mái tóc cắt tỉa layer thêm chút màu nâu rêu lại "đỉnh của chóp".

Nếu là một fan của "bánh bèo" nàng có thể tô điểm cho mái tóc khi kết hợp uốn xoăn sóng nước. Còn nếu chững chạc hơn thì mái tóc cắt tỉa layer thêm chút màu nâu rêu lại "đỉnh của chóp"

Tóc nhuộm ánh khói ombre

Lối nhuộm tóc đổ màu đậm dần từ chân tóc chạy xuống đuôi tóc là công thức bất diệt cho những cô nàng ưa nổi bật và có gout thời trang sành điệu, màu sắc. Bạn có thể phối các gam màu như khói, pha trộn hồng ấm hoặc ombre tím than/nâu rêu. Lưu ý là muốn chinh phục chuẩn tông màu tóc này, bạn phải trải qua 1-2 lần tẩy tóc. Đừng lo lắng quá nhiều nếu mình có 1 chu trình dưỡng tóc chăm chỉ sau đó.

Kiểu nhuộm ombre này khi tóc phai ra cũng cho một gam màu sáng rất chất. Đừng quên dùng dầu gội/xả dành riêng cho tóc nhuộm để màu được giữ lâu và đẹp nhất có thể nhé!

Kai Trần
27/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39