dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/07/2020

Nếu như bạn đang muốn có một mái tóc rực rỡ, lộng lẫy thể hiện sự tự tin trước đám đông thì ngày hôm nay, Hairworld sẽ giúp bạn làm điều đó!

Balayage vàng

Lấy cảm hứng từ động tác vẽ màu của người họa sĩ, Balayage là kỹ thuật chải nhuộm lên những vị trí khác nhau từ trên xuống dưới, sau đó hòa trộn khéo léo để tạo độ loang màu tự nhiên. Các mảng màu sáng tối quyện vào nhau mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa, ấn tượng. Mọi cô gái sở hữu mái tóc balayage vàng sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý với vẻ ngoài bừng sáng và lộng lẫy.

Nguồn ảnh: Mr. Bean Hair Studio (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Nhuộm đan xem tạo hiệu ứng màu đồng hướng

Xu hướng nhuộm tóc của những năm gần đây là sử dụng nhiều màu để tạo hiệu ứng. Đặc biệt, hai tone màu đang được rất nhiều chị em ưu thích là khói và tím. Chỉ cần tinh tế trong cách phối màu, hai tone màu này hoàn toàn có thể đem đến sự thay đổi ấn tượng cho mái tóc cũng như tổng thể phần đầu của bạn.

Tác phẩm phối đan xen tạo hiệu ứng màu đồng hướng của NTM tóc Trung Anh - Trung Anh Hair Salon

Xoăn lơi lỡ

Thời trang tóc Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Hàn Quốc, chính vì vậy những mẫu tóc đình đám tại xứ sở kim chi cũng rất được lòng chị em người Việt. Để có được mái tóc xoăn lơi tự nhiên, NTM tóc sử dụng kỹ thuật uốn phồng chân, uốn tạo nếp đuôi cùng cắt layer. Sự kết này mang đến cho mái tóc sự bồng bềnh, cân đối. Nếu bạn thích phong cách nhẹ nhàng hoặc đang học tập, làm việc ở môi trường có yêu cầu khắt khe về tóc thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

NTM Đô Tri, The Change Hair Style (36A Phố Vũ Kiệt - Phường Tiền An - TP. Bắc Ninh) thực hiện

Tóc layer

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng hóa chất mà vẫn muốn thay đổi kiểu tóc thì một mái tóc layer có thể là tất cả những gì bạn cần. Không phải bận tâm đến việc tóc sẽ bị hư tổn, mái tóc layer thậm chí còn giúp bạn loại bỏ những phần ngọn tóc yếu. Đặc biệt kiểu tóc này rất linh hoạt, có thể dễ dàng biến tấu cho phù hợp với từng tình huống.

Nguồn ảnh: Trung Anh Hair Salon

Nếu bạn có những mẫu tóc độc đáo nào khác, vui lòng liên hệ với Hairworld theo contact:

hairworld.banbientap@gmail.com

Hotline: 0858211112

02342115035

Vân Anh - Khánh Huyền
23/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20