dọc tin 1
dọc tin 2
https://docs.google.com/forms/d/1jIFZWBWnNI2DFS65nhrz9AR4tncddbz9GGyOCtyQO5s/edit banner 14

25/06/2020

Mùa Hè Thu 2020 đang tới cùng hot trend tóc uốn xoăn layer. Buổi chia sẻ kỹ thuật uốn nóng tạo lọn tóc xoăn mềm siêu đẹp do NTM Phạm Thà (Cần Thơ) đã mang đến cho hơn 40 NTM tham gia sự kiện các bí quyết để nâng cấp dịch vụ tóc uốn tại salon và đón đầu xu hướng tóc đẹp mùa này.

Đón đầu mùa tóc uốn xoăn 2020

Cắt – uốn – nhuộm là bộ ba dịch vụ tạo nên vị thế cho mỗi hair salon trong đó uốn là kỹ thuật khó đòi hỏi sự đầu tư chất lượng cả về tay nghề lẫn sản phẩm uốn đi kèm. Mùa Hè Thu 2020 được dự báo là mùa của những mái tóc uốn xoăn. Tùy theo đặc điểm của gương mặt và độ dài của mái tóc mà NTM sẽ tư vấn cho khách hàng các dạng sóng xoăn phù hợp: Xoăn nhẹ gợn sóng, xoăn sóng lơi, xoăn sóng xù mì, xoăn lọn to…

Kiểu tóc uốn xoăn có khả năng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của một cô gái,  mang đến vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào, làm gương mặt trở nên thon gọn mềm mại. Các lọn tóc xoăn còn giúp các mái tóc thưa, mỏng trông dày dặn chắc khỏe hơn.

Tuy nhiên với hiện trạng các mái tóc ngày nay đã bị làm hóa chất nhiều, tóc yếu, nát… thì không dễ để NTM tạo ra được những mái tóc uốn có lọn xoăn hoàn hảo.

Với mong muốn chia sẻ, cho đi những kiến thức đã tích lũy được sau nhiều năm làm nghề, NTM Phạm Thà đã tổ chức buổi đào tạo không thu phí, xin phép khách hàng nghỉ 1 ngày để nhường toàn bộ không gian salon Phạm Thà cho lớp học. Hơn 40 NTM đến từ thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cân đã được nghe, xem từng bước trong quy trình uốn nóng tiêu chuẩn do NTM Phạm Thà thực hiện, đồng thời tận tay chạm vào các mẫu tóc uốn.

Kỹ thuật uốn nóng đã và đang được yêu thích bởi tạo ra những lọn tóc xoăn đều, đẹp, bền. “Tuy nhiên, chúng ta cần biết rõ tình trạng tóc, chất tóc, tóc thường hay tóc xoăn nhiều, tóc nhuộm hay khô xốp… để dùng kem uốn cho phù hợp" - NTM Phạm Thà chia sẻ.

Đã nhiều năm làm nghề, anh tin tưởng và yêu thích sử dụng kem uốn duỗi tóc Glatt của thương hiệu Schwarzkopf Professional để có được sự hỗ trợ tốt nhất khi làm dịch vụ uốn tại salon. Glatt giúp NTM tạo ra nhiều dạng sóng tóc và quan trọng hơn, kem uốn duỗi Glatt có các sản phẩm phù hợp để uốn cho nhiều loại tóc, kể cả mái tóc hư tổn, tóc yếu hay tóc nát. NTM cũng cần chú ý vào kỹ thuật quấn lô vì sự đều tay sẽ quyết định độ xoăn đồng đều của sóng tóc.

Bảo trì mái tóc uốn xoăn bằng cách chăm sóc tại nhà đúng cách

NTM Phạm Thà cho biết: “Kỹ thuật uốn nóng sử dụng nhiệt để làm xoăn lọn tóc có ưu điểm là đẹp lâu, lọn xoăn đều đẹp như ý muốn. Tuy vậy để bảo trì vẻ đẹp lâu dài cho mái tóc uốn xoăn, NTM cần tư vấn kỹ cho khách hàng để khi về nhà, khách chăm sóc tóc tại nhà đúng cách, phục hồi chăm sóc tóc, dưỡng tóc bằng các sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp”.

Để chữa trị và ngừa khô xơ cho mái tóc xoăn, tóc uốn nên dùng BC Bonacure Hyaluronic Moisture Kick để dưỡng ẩm và phục hồi tóc chắc khỏe, đem lại cho mái tóc vẻ mượt mà và sức sống. Đối với mái tóc hư tổn thì BC Bonacure Peptide Repair Rescue sẽ là giải pháp chữa trị. Peptide Repair Rescue lấp đầy lớp biểu bì bị hư tổn đồng thời tái tạo cấu trúc bên trong sợi tóc nên sẽ phục hồi độ chắc khỏe và đàn hồi cho tóc. Tóc uốn xoăn thường hay dày nên dùng dầu dưỡng Oil Ultime để duy trì vẻ đẹp của mái tóc.

Để chăm dưỡng một mái tóc uốn xoăn trong mùa Hè Thu này, NTM không quên nhắc khách hàng không gội đầu ngay sau khi vừa làm tóc uốn xoăn mà nên chờ ít nhất 24h kể từ lúc làm tóc, gội với nước mát và dầu gội dịu nhẹ từ 2-3 lần/tuần, chải tóc bằng lược răng thưa. Mỗi khi đi ra ngoài, bạn gái có thể dùng một chút kem Curl Honey để giữ nếp tóc, kiểu tóc tự nhiên và giúp tóc không rối.

Lê Nguyên
25/06/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38