dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

02/10/2019

Trong không khí quây quần ấm cúng, đêm nghệ thuật kỉ niệm 15 năm công ty Global Idea – 20 năm nhãn hàng INEBRYA toàn cầu được long trọng tổ chức tại Hà Nội, để lại cảm xúc khó phai trong lòng khách mời.

Chị Vũ Ngọc Quyên – Tổng Giám đốc Công ty Global Idea phát biểu

Chị Vũ Ngọc Quyên – Tổng Giám đốc Công ty Global Idea phát biểu: “Với cương vị là người đứng đầu Global Idea, Lễ kỉ niệm này mang đến cho tôi nhiều cảm xúc khó tả. Suốt một chặng đường dài, điều khiến chúng tôi tâm đắc nhất chính là sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng”.

Chia sẻ về dự định sắp tới của Global Idea, chị Quyên cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi trong 15 năm tới đó là ngoài hướng tới các sản phẩm làm đẹp hướng tới phái đẹp như hiện tại, chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng thị trường đến cánh mày râu”.

Lễ kỉ niệm ngập tràn cảm xúc

Anh Nguyễn Tiến Quý – Giám đốc phía Nam của Global Idea cũng không giấu nổi cảm xúc tự hào khi là một mảnh ghép quan trọng góp nên sự thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay. “Đối với cá nhân, tôi rất hạnh phúc khi là một trong những nhân tố đồng hành cùng Global Idea cho đến ngày hôm nay, đồng thời vinh dự và tự hào về một phần đóng góp nhỏ nhoi vào thành công Global Idea và nhãn hàng INEBRYA”.

Anh Nguyễn Tiến Quý, Giám đốc phía Nam của Global Idea

Anh Tiến Quý bộc bạch: “Trong 5 năm gắn bó, tuy thời gian không nhiều nhưng tôi được thỏa sức cống hiến ý tưởng và mang được những giá trị đến khách hàng của thương hiệu INEBRYA tại Việt Nam”.

Giám đốc Global Idea và NTM Dung Trần

Đối với NTM Dung Trần, một khách hàng quen thuộc của nhãn hàng INEBRYA: “Đây là nhãn hàng đã gắn bó với Dung Trần trong suốt nhiều năm qua. Ngoài các sản phẩm, dịch vụ được rất nhiều salon, khách hàng khó tính ưa chuộng, công ty còn chiếm được cảm tình nhờ sự nhiệt tình và chất lượng miễn chê. Tham dự sự kiện kỉ niệm lần này, đối với cá nhân Dung Trần, đây là một dịp đặc biệt, là cơ hội để các NTM gắn bó, tạo nên cảm xúc thăng hoa.”

Giám đốc Vũ Ngọc Quyên gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng thân thiết của nhãn hàng INEBRYA

Lễ Kỉ niệm còn là dịp để Global Idea tôn vinh các đơn vị, chi nhánh, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần tạo nên thành công và uy tín như ngày hôm nay. Công ty cũng gửi lời cảm ơn và tri ân tới các khách hàng thân thiết, đã ủng hộ và gắn bó với chặng đường dài phát triển của nhãn hàng INEBRYA cũng như công ty Global Idea.

Không gian đầm ấm của buổi tiệc

Hạ An

  • Tags
02/10/2019
banner ngang 15
Banner 13