dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/01/2021

Mùa lễ hội đã đến rồi, bạn có tự tin để chiếm spotlight trong mọi sự kiện bằng vẻ ngoài quyến rũ? Hãy để NTM Mai Lan gợi ý kiểu tóc lỡ xoăn sóng nước nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ, năng động cho các cô nàng để hòa nhịp với không khí đón Tết 2021 này.

Tóc xoăn sóng nước đang được nhiều cô nàng săn đón trong những năm gần đây. Kiểu tóc này bạn có thể đa dạng lựa chọn với các biến tấu như xoăn sóng nhỏ, sóng to, ngắn, dài hay lỡ. Mỗi kiểu xoăn mang đến cho bạn những diện mạo mới lạ. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Hairworld giới thiệu đến bạn kiểu tóc lỡ xoăn sóng nước trong BST "Dòng chảy" của nhóm NTM tại Hair Salon Mai Lan, Elite Salon Education.

BST "Dòng chảy" dưới bàn tay sáng tạo của nhóm NTM tại Hair Salon Mai Lan, Elite Salon Education.

BST mang đến câu chuyện về "dòng chảy của mái tóc" mang đến thông điệp: Dù trải qua sự khắc nghiệt của dòng chảy thời gian, hãy làm đẹp mái tóc mỗi lúc mỗi nơi. Bất kể bạn xuất hiện ở đâu, mái tóc đẹp luôn mang đến dấu ấn cá nhân và phong cách riêng.

Mẫu tóc xoăn sóng nước mang đến vẻ cá tính, sảnh điệu và thời thượng

Góp mặt trong BST lần này, mẫu tóc lỡ xoăn sóng nước mang đến một diện mạo cá tính, đầy phong cách. Những lọn tóc xoăn sóng nước bồng bềnh như dòng chảy được NTM Mai Lan dụng công sáng tạo giúp làm nổi bật nét thanh tú của gương mặt cho người sở hữu.

Thông qua xu hướng tập trung vào tông màu trung tính, những tông màu đa chiều hòa quyện vào nhau kết hợp với ánh sáng tạo ra sự chuyển động trên tóc giống như bản hợp âm ánh sáng, mái tóc xoăn sóng nước càng trở nên nổi bật bởi độ bóng.

Đây là mẫu tóc phù hợp với hầu hết các gương mặt và mùa lễ hội

Với độ dài vừa phải, bạn chỉ cần để xõa tự nhiên và chịu khó dưỡng tóc để các nếp xoăn vào nếp theo ý muốn. Trông bạn sẽ cực kỳ nổi bật cá tính trong mùa lễ hội này với kiểu tóc lỡ xoăn sóng nước khi kết hợp màu nhuộm hợp thời trang.

 

NTM Mai Lan - Hair salon Mai Lan

Đ/C: 247 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 0983 210 018

Tuệ Nhi
13/01/2021
Banner 13 banner 20