dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

21/01/2021

Đan Trường là mỹ nam showbiz Việt vì trẻ mãi không già. Kiểu tóc của anh cũng rất đặc trưng.

Đan Trường là một trong những nam ca sĩ luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả trong nhiều năm qua. Không chỉ hát hay, anh còn sở hữu ngoại hình bắt mắt. Dung mạo trẻ mãi không già của anh khiến nhiều người mơ ước. Bên cạnh đó, Đan Trường còn xây dựng thành công hình ảnh một nghệ sĩ lãng tử với mái tóc "quyển vở" trong suốt mấy chục năm qua.

Hình ảnh Đan Trường những năm đầu đi hát với mái tóc lãng tử, bồng bềnh.

Dù có thay đổi về kiểu tóc để tạo hình mới lạ, ấn tượng hơn trong mắt công chúng nhưng tóc quyển vở của anh vẫn được coi như "huyền thoại". Khó ai có để đạt được vẻ đẹp lãng tử như Đan Trường khi để kiểu tóc này.

Dù đổi kiểu tóc tỷ lệ mái 3/7 nhưng Đan Trường vẫn trẻ trung không kém học trò khi đứng chung khung hình. 

Tóc mái bằng được cắt tỉa layer khá chất chơi được Đan Trường thử nghiệm, độ bảnh của anh không hề giảm sút.

 

Những ngày gần đây, Đan Trường tiếp tục được khen ngợi với tạo hình mới của mái tóc. Vẫn là tóc kiểu bổ luống nhưng phần mái dài hơn, được uốn nếp khá công phu và tạo hình giống cặp sừng trâu là những gì cộng đồng mạng ví von. 

Tóc "sừng trâu" của Đan Trường nhận được sự quan tâm, thích thú của người hâm mộ. Hình ảnh vừa lạ vừa quen mang tới tạo hình ấn tượng cho chàng ca sĩ sinh năm 1976.

Nhiều người bày tỏ sự hài hước khi khen anh "Bo" khá mô đen, năm Sửu nên để tóc "sừng trâu". Biết đâu, đây sẽ là mái tóc tạo nên xu hướng thời trang cho phái mạnh trong năm 2021. Nhiều năm đi hát, Đan Trường khá trung thành với hình tượng mà anh xây dựng, không có sự biến đổi lớn, kể cả gương mặt không hề có dấu hiệu thời gian.

Về phần tạo hình của mái tóc, anh cũng sáng tạo trên nền tảng của tóc quyển vở, hài hoà với gương mặt. Sự thay đổi khá nhẹ nhàng và tiết chế trên nền tảng vốn có, vì vậy hình ảnh anh Bo trong mắt công chúng vẫn luôn là tượng đài âm nhạc, khó ai có thể thay thế.

Để có được mái tóc ấn tượng như Đan Trường, bạn cần phần tóc mái dài và tạo nên sự bồng bềnh nhờ keo xịt, giữ tóc vào nếp. Một trong những khuyết điểm của kiểu tóc này là khi đội mũ sẽ khiến tóc mất phom, không giữ được vẻ đẹp lãng tử như ban đầu. Khi phái mạnh để tóc dài thì việc chăm sóc cũng cần thiết như phái đẹp. Không chỉ dùng dầu gội phù hợp mà cần phải hấp, dưỡng... để giữ được độ mềm mại, suôn mượt, tránh gãy rụng.

Kai Trần
21/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39