dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/10/2019

Máy uốn Paimore Digital Perm là một sản phẩm của quá trình nghiên cứu công nghệ dài hơi từ thương hiệu Paimore Nhật Bản. Máy uốn Paimore Digital Perm tạo ra một sự kết hợp tinh tế giữa quá trình sự dụng hóa chất cùng hệ thống điều khiển kỹ thuật số. Với công nghệ đột phá, máy uốn kỹ thuật số của Paimore cung cấp độ ẩm cho tóc ngay trong quá trình uốn.

Là sản phẩm handmade 100% được tạo ra dưới bàn tay kỹ thuật tuyệt vời của các kỹ sư tại nhà máy sản xuất của Paimore. Máy uốn Paimore Digital Perm đem đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho các nhà tạo mẫu, giúp các nhà tạo mẫu tự tin sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Cận cảnh máy uốn Paimore Digital Perm

Dựa trên nguyên lý “hấp hơi” thay vì “nướng khô”, máy uốn Paimore Digital Perm có khả năng dưỡng ẩm cho tóc ngay trong quá trình uốn. Chính vì thế, không gây hư tổn, đem lại vẻ đẹp mềm mại và óng ả là những ưu điểm đáng tự hào nhất của Paimore Digital Perm.

Máy uốn Paimore Digital Perm có khả năng dưỡng ẩm ngay trong khi uốn

Ngoài ra, với ưu điểm vượt trội là các trục uốn cảm ứng nhiệt thông minh, trục tự động cắt giảm hoặc tăng nhiệt để duy trì nhiệt độ chuẩn phù hợp với tóc. Kẹp giữ nhiệt với chất liệu vải cách nhiệt cao cấp giúp giữ các luồng hơi và dưỡng ẩm cho tóc trong quá trình uốn. Đặc biệt, máy uốn được đặt hàng và sản xuất theo thông số điện phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam.

Paimore Digital Perm tạo ưu điểm vượt trội với các trục nhiệt cảm ứng

Trên thế giới, máy uốn Paimore Digital Perm là sự lựa chọn của nhiều nhà tạo mẫu hàng đầu. Joseph Koniak - nhà tạo mẫu tóc cho các ngôi sao hạng A như Victoria Beckham, Naomi Campbell, Kate Moss đã nhận xét: “Paimore Digital Perm  tạo nên lớp sóng nhẹ nhàng bồng bềnh đến khó tin. Không gì thoải mái và dễ chịu hơn cái cảm giác về một mái tóc tự nhiên quyến rũ mà vẫn hiện đại”

Còn với thị trường tại Việt Nam, nhiều năm nay máy uốn Paimore Digital Perm là sản phẩm quen thuộc với nhiều nhà tạo mẫu. Với nhà tạo mẫu Bùi Vĩnh Toàn (Chủ Hair Salon Toàn Bùi Vĩnh), anh đã sử dụng máy uốn Paimore Digital Perm được hai năm và hiện sở hữu 4 máy.

NTM Bùi Vĩnh Toàn tin tưởng sử dụng máy uốn Paimore Digital Perm trong suốt 2 năm qua

NTM Bùi Vĩnh Toàn chia sẻ: “Đây là loại máy uốn có nhiệt độ ổn định, tóc không bị cháy, khô khi uốn vì máy uốn này có khả năng dưỡng ẩm tóc ngay khi uốn. Máy sử dụng tiện lợi, độ bền tốt. Ngoài ra, với những tóc hư tổn, sợi mảnh vẫn tạo xoăn lọn đẹp.”

Duy Hair Salon (Biên Hòa, Đồng Nai) cũng bị thuyết phục bởi những tính năng vượt trội từ máy uốn Paimore Digital Perm

Sở dĩ, máy uốn Paimore Digital Perm có thể giúp các nhà tạo mẫu tạo ra bất kỳ kiểu tóc như ý, từ sóng lợi lọn to đến các nếp sóng dày mà vẫn mang lại vẻ đẹp mềm mại và sáng bóng, là bởi các lọn tóc được cuộn bởi các trục uốn điện được kiểm soát nhiệt kỹ thuật số, với nhiều kích thước khác nhau phục vụ mục đích sáng tạo đa dạng các kiểu sóng tóc.

Hình ảnh máy uốn Paimore Digital Perm tại một salon ở Singapore

Với thiết kế đặc biệt, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe, máy uốn Paimore Digital Perm đã tạo ra sự phát triển mang tính đột phá, trở thành người đồng hành cũng các nhà tạo mẫu tạo nên các tác phẩm nghệ thuật.

 

Minh Ngọc

 

 

 

  • Tags
14/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20