dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/04/2020

Xu hướng mới của năm 2020 – ETNIA – lấy cảm hứng từ tinh hoa bản sắc của các dân tộc trên thế giới đã được Học viện BES Italy đưa đến toàn cầu. Cập bến Việt Nam, các đại sứ BES đã ứng dụng dựa trên sự biến tấu sáng tạo với văn hóa và bản sắc, định hình ETNIA mang đậm phong cách Việt.

Đắm mình trong không gian của mọi nền văn hóa , ETNIA 2020 tạo nên một không gian mở đa chiều về một xu hướng đậm bản sắc – xu hướng ứng dụng. Có thể nói, đây là nền tảng của bức tranh văn hóa muôn màu, để rồi từ mỗi góc nhìn lại cho ra một tác phẩm khác nhau, mang dấu ấn rõ nét thông qua những nguồn cảm hứng sáng tạo.

Mang tinh thần của xu hướng nghệ thuật hiện đại, các đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam đã mang những tinh hoa cốt lõi thổi hồn vào thị trường tóc Việt Nam, cho ra đời những ý tưởng độc đáo mà phong cách. Bằng tài hoa, bề dày kinh nghiệm và chữ tâm trong nghề, các Đại sứ, Chuyên gia đến từ BES Việt Nam sẽ là những ngọn cờ đầu trong việc nối dài các làn sóng xu hướng mới nhất của thế giới. Các NTM trẻ của Việt Nam rất tài năng, đậm sắc và họ cũng chính là nhân tố sáng cho bức tranh bản sắc toàn cầu.

“Chủ đề “Sắc màu dân tộc” sẽ là xu hướng mới nhất năm 2020 nhờ tính ứng dụng cao trong cuộc sống đời thường cũng như những kỹ thuật và cách phối màu đột phá đến từ chuyên gia hàng đầu của BES Italy. ETNIA 2020 là nơi hội tụ tinh hoa dân tộc của nhiều nền văn hóa, từ đó các NTM có thể tự do khám phá, sáng tạo theo phong cách và bản sắc riêng tại quốc gia của mình” – NTM Lý Hữu Nguyên.

Dựa trên xu hướng kết hợp cùng những biến tấu mới mẻ, NTM Lý Hữu Nguyên đã khéo léo đưa ETNIA vào ứng dụng trên nền tóc Việt. Hãy cùng đón đọc Tạp chí Hairworld số 51 để trang bị ngay cho mình những kỹ thuật đột phá, cập nhật xu hướng mới nhất đến với salon của chính bạn.

26/04/2020
Banner 13