dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

06/12/2019

Tọa lạc giữa trung tâm khu mua sắm sầm uất nhất của Singapore, Chez Vous Hideaway có một không gian rộng lớn, và sang trọng ngay trên tầng thứ 14 của một trong những tòa nhà cao tầng nhất nơi đây. Được thiết kế để mang tới trải nghiệm thoải mái, thư thái nhất cho nhịp sống bận rộn và hối hả thường ngày tại bán đảo Đông Nam Á này, Chez Vous Hideaway  chính là nơi sẽ làm đảo lộn mọi suy nghĩ mà bạn đã từng biết về những mô hình salon truyền thông, cũ kỹ và lạc hậu.

Với mong muốn trở nên khác biệt và thoát ly khỏi những trải nghiệm salon truyền thống điển hình, Chez Vous Hideaway hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất với một không gian rộng lớn, vừa là salon sang trọng vừa là một nơi để thư giãn và giải trí. Ngoài  việc trải nghiệm những liệu trình thẩm mỹ sang trọng, Chez Vous có không gian rộng hơn 1.800 mét vuông với bảy khu vực để “tự sướng”, chụp ảnh sẽ làm hài lòng ngay cả những tín đồ “sống ảo” khó tính nhất.

Những khách hàng ghé thăm Chez Vous Hideaway trước tiên được chào đón bằng một hành lang được chiếu sáng bởi ánh đèn neon, bên trong là một thư viện huyền ảo lấy cảm hứng từ Ngôi trường Hogwarts trong truyện Harry Potter và là khu vực chờ của khách trước khi những trải nghiệm thực sự bắt đầu. Du khách chỉ cần đẩy nhé bức tranh có khung kích thước như một cánh cửa và bước chân vào bên trong khu vực Re: Charge Relaxation Den, nơi họ sẽ tìm thấy những dịch vụ chăm sóc miễn phí, bao gồm ghế massage da OSIM với liệu pháp điều trị da đầu bằng ánh sáng đỏ và Oxygen Bar. Khách hàng thường xuyên của salon có thể sử dụng khu vực Den bất cứ khi nào họ muốn, ngay cả khi họ không lên lịch chăm sóc tóc trước đó.

Từ đây, khách hàng sẽ được đưa đến khu Re-Invention Zone, một căn phòng ngập tràn ánh sáng và thoáng mát lấy cảm hứng từ những gác xép trong thành phố. Được trang trí với nội thất toàn bộ là màu trắng sang trọng, ánh sáng tự nhiên và cây xanh, không gian này được thiết kế để khách hàng được thư giãn cũng như chụp ảnh “sống ảo” và trải nghiệm những thay đổi tuyệt đỉnh trên tóc. Và, hãy nói lời tạm biệt với những buổi gội, xả đầu thông thường của bạn đi, Chez Vous Hidwaway có một Phòng gội rửa riêng biệt được trình chiếu những thước phim dưới biển sâu đầy nghệ thuật và thư giãn xung quanh tường trong khi tận hưởng liệu trình mát xa đầu Shiatsu. Các cuộc hẹn chăm sóc tóc mỗi ngày ở đây luôn được giữ ở mức tối thiểu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chez Vous Hidwaway còn có hẳn phòng riêng Rose Quartz, thiên đường hồng nhạt mang đến sự riêng tư hoàn toàn cho những khách hàng VIPS,  là một trong những điểm dừng chân cuối cùng trong mê cung của Chez Vous Hideaway. Còn với những khách hàng khác khác, lối ra ánh ngọc lam cung cấp nhiều địa điểm để selfie , sống ảo với những kiểu tóc mới của họ.

  • Tags
06/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20