dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

17/05/2020

Với mong muốn gửi lời Tri ân các chiến sĩ blouse trắng đã quả cảm hy sinh bản thân trong cuộc chiến chống đại dịch, L’Oréal Professionnel thực hiện chương trình “Hồi sinh mái tóc”, trao tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ở 15 bệnh viện, cơ sở y tế trên 7 tỉnh thành cả nước.

Trong niềm vui đẩy lùi dịch bệnh của quốc gia, L’Oréal Professionnel thực hiện chương trình “Hồi sinh mái tóc” cho toàn bộ nhân viên y tế như một lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã từng hồi sinh sự sống cho biết bao bệnh nhân trong hơn nhiều tháng chống COVID-19 vừa qua.

Chương trình “Hồi sinh Mái tóc” sẽ mang lại cho đội ngũ y tế những kiểu tóc cắt phù hợp với tính cách của từng người và các dịch vụ phục hồi mái tóc sau thời gian dài chiến đấu với COVID-19 trong điều kiện phải mặc trang phục bảo vệ an toàn đã gây hư tổn cho mái tóc. Tham gia chương trình ý nghĩa này là các chuyên gia từ 50 salon tóc L’Oréal Professionnel trong cả nước và sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới L’Oréal Professionnel sẽ được sử dụng để mang lại sức sống mới cho mái tóc của đội ngũ Y tế Việt Nam.

Chương trình sẽ trao tặng 1.500 phiếu quà tặng “Hồi sinh mái tóc” cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ở 15 bệnh viện, cơ sở y tế trên 7 tỉnh thành cả nước gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Phiếu quà tặng có thời hạn từ ngày 15/05 đến 31/8/2020, được áp dụng tại 50 salon trên cả nước.

Phiếu quà tặng áp dụng cho 7 tỉnh thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Từ 15/5 - 31/8/2020

Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal với chiến dịch #LOrealTakesPart luôn hướng sự hỗ trợ vào đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế - những người ở tuyến đầu đối mặt với các rủi ro trong nỗ lực điều trị bệnh nhân. L’Oréal đã đóng góp 1 triệu euro cho tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, dành tặng hơn 40 triệu chai gel kháng khuẩn cho đội ngũ tuyến đầu ở khắp thế giới, từ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ chăm sóc y tế, nhân viên nhà thuốc, đến lính cứu hỏa, cảnh sát, các tổ chức từ thiện, đến tất cả những nơi nào cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông, Đối ngoại & Phát triển bền vững L’Oréal Việt Nam

Điện thoại: +84 28 3936 9142

 

Nguồn L’Oreal Việt Nam
17/05/2020
banner ngang 15
Banner 13