dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

06/09/2021

Là Nhà tài trợ Kim cương cho kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, L’Oréal Professionnel không chỉ mang tới cuộc thi những sản phẩm chất lượng và cao cấp. Hơn cả thế, đó là các buổi đào tạo đến từ những chuyên gia của thương hiệu làm nên ngành Tóc thế giới.

Cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021- một đấu trường tìm kiếm và tôn vinh những tài năng, nhân tố có kỹ năng nghề cao theo khung trình độ chuẩn quốc gia. Đây cũng là cơ hội để các nhà tạo mẫu (NTM) Việt Nam có thể tiếp cận chuẩn kỹ năng nghề ASEAN và thế giới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham dự cuộc thi, trước đó Ban tổ chức (BTC) kỳ thi đã kết hợp với các chuyên gia và nhãn hàng thực hiện chương trình đào tạo đợt 1 dành cho nhóm thí sinh thi theo module từ ngày 16 – 21/8/2021.

Tiếp theo để giúp cho các thí sinh nhóm đề quốc gia có thêm kiến thức nền tảng để sử dụng làm cho bài thi của mình, BTC đã  cùng thương hiệu L’Oréal Professionnel thiết kế Khóa đào tạo Kỹ thuật nền tảng dành cho salon.

Các thí sinh tham dự khóa đào tạo lần này được huấn luyện trực tiếp với các chuyên gia của L’Oréal Professionnel gồm bộ 3 chuyên gia Trần Chính Đại, Nguyễn Đức Lâm và Phạm Văn Hiếu.

Khóa đào tạo Kỹ thuật nền tảng dành cho salon khởi động từ ngày 07– 30/9/2021.  Nội dung huấn luyện gồm 4 nội dung chính: Nền tảng màu nhuộm, Nghệ thuật biến đổi màu sắc, Phương pháp nâng tông vàng sáng và Uốn – duỗi căn bản. Trong buổi đào tạo đầu tiên vào ngày 07/09/2021 tới đây, các chuyên gia sẽ training Metal Detox với top 50 salon trên toàn quốc.

Các thí sinh tham dự khóa đào tạo này sẽ được học thực hành làm việc theo nhóm cũng như tập trung nâng cao, làm chủ các kỹ năng. Cuối khóa đào tạo là buổi hướng dẫn tổng quan về dòng sản phẩm L’Oréal Professionnel nhằm giúp thí sinh hiểu rõ đặc tính sản phẩm để vận dụng tốt nhất trong phần thi của mình.

Thông tin về thủ tục đăng ký cũng như địa điểm đào tạo sẽ được cập nhật và thông báo trên fanpage của Hội Đào Tạo - Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam cũng như tạp chí Hairworld.

 

Đăng ký dự thi Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Thí sinh đăng ký trực tiếp theo form online: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hoặc liên hệ qua Hotline 0359708388 - Email: thietketaomautoc.vnba@gmail.com

Tuệ Nhi
06/09/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38