dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/07/2020

Trong bối cảnh toàn thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức từ môi trường và xã hội, L’Oréal Professionel đã công bố kế hoạch phát triển bền vững mới trên toàn cầu mang tên L’Oréal For the Future (L’Oréal Cho Tương lai), chia sẻ những mục tiêu tham vọng sẽ đạt được đến năm 2030.

Đại dịch Covid-19 trên thế giới vừa qua đã đặt tất cả chúng ta vào tình trạng khủng hoảng kinh tế trầm trọng. Với tư cách là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, L’Oréal Professionnel đã tổ chức chương trình hành động mang tên L’Oréal For the Future (L’Oréal Cho Tương lai) tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/7 vừa qua, với mục tiêu công bố kế hoạch phát triển cũng như những tham vọng sẽ đạt được đến năm 2030.

Toàn cảnh buổi Họp báo giới thiệu cam kết phát triển bền vững giai đoạn mới của L’Oréal

L’Oréal là công ty duy nhất trên thế giới đạt điểm A trong 3 tiêu chí đánh giá của tổ chức CDP, bao gồm Bảo vệ khí hậu, Quản lý nguồn nước, Bảo tồn rừng trong 4 năm liên tục. Hiện nay, L’Oréal đang tăng tốc chuyển đổi công ty theo hướng hoạt động kinh doanh trên nền tảng tôn trọng các giới hạn của hành tinh và củng cố các cam kết cho phát triển bền vững và hướng đến hỗ trợ người có thu nhập thấp.

Khách mời tìm hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm thế hệ mới

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Valéry Gaucherand – Tổng Giám đốc L’Oréal Vietnam cho biết: “Hỗ trợ phụ nữ và vẻ đẹp của hành tinh nằm trong lịch sử sứ mệnh của Tập đoàn L’Oréal và chương trình L’Oréal For The Future (L’Oréal Cho Tương Lai) - một chương trình hỗ trợ chưa từng có trước đây sẽ dành 150 triệu euro để góp phần tạo nên một xã hội bền vững và hỗ trợ những người khó khăn.”

Ông Valéry Gaucherand – Tổng Giám đốc L’Oréal Vietnam phát biểu tại sự kiện

Ông Valéry Gaucherand tiếp tục “Mục tiêu của dự án này là khôi phục 1 triệu ha hệ sinh thái và làm giảm 15 - 20 triệu tấn cacbon, tạo ra hàng trăm việc làm. L’Oréal For The Future là cuộc cách mạng toàn diện và bền vững của chúng tôi và chúng tôi mong đợi tất cả các bên liên quan - nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng và người tiêu dùng cùng tham gia để tạo nên sự biến chuyển này.”

Ông Valéry Gaucherand – Tổng Giám đốc L’Oréal Vietnam

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh – Giám đốc Truyền thông & Phát triển bền vững, L’Oréal Vietnam chia sẻ: “Hỗ trợ phụ nữ và mang đến cái đẹp cho hành tinh là sứ mệnh lịch sử của L’Oréal. Năm 2009, chào đón kỷ niệm Tập đoàn 100 tuổi, L’Oréal Việt Nam đã giới thiệu chương trình L’Oréal Làm đẹp để Sống- Sống để làm đẹp để hỗ trợ cho những phụ nữ thuộc cộng đồng yếu thế có cơ hội việc làm trong ngành làm đẹp.

12 năm qua, L’Oréal Làm đẹp để Sống – Sống để làm đẹp đã mang đến cơ hội việc làm bền vững cho hơn 2,500 phụ nữ thuộc cộng đồng yếu thế từ 45 tỉnh thành. Năm 2020, với sự hợp tác của Hiệp hội Doanh nhân Đức DEG, L’Oréal triển khai chương trình này đến các xã miền núi nghèo thuộc tỉnh Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Hà Giang và Thanh Hóa, mở ra cơ hội việc làm cho hàng chục phụ nữ dân tộc tại các khu vực đang gặp nhiều khó khăn này.”

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh – Giám đốc Truyền thông & Phát triển bền vững, L’Oréal Vietnam

 

Khánh Huyền
23/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20