dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

06/01/2021

Cuối năm là dịp đặc biệt với rất nhiều các sự kiện, lễ tổng kết, tiệc liên hoan. Chuẩn bị xúng xính đi “quẩy”, các nàng cần nhanh chóng chuẩn bị ngay trang phục và kiểu tóc ấn tượng đi nhé!

Tóc kết hợp băng đô

Bạn có biết một kiểu tóc ấn tượng sẽ có thể được tạo nên chỉ với những phụ kiện tóc đơn giản? Hãy thử tô điểm mái tóc của bạn với một chiếc băng đô yêu thích để trở nên nổi bật nhưng vẫn thật thanh lịch trong các bữa tiệc. Bạn có thể kết hợp chiếc băng đô của mình với những kiểu tóc búi cao hoặc xõa dài tự nhiên. Chắc chắn trông bạn sẽ chẳng khác gì với hình ảnh một cô công chúa xinh đẹp, cuốn hút đấy.

toc-tat-nien-1

Tóc ướt

Bạn có muốn có được một kiểu tóc đặc biệt và ấn tượng khi đi dự tiệc cuối năm? Hãy thử kiểu tóc ướt tưởng không đẹp nhưng lại đẹp không tưởng này nhé. Kiểu tóc đẹp này sẽ dễ dàng được tạo kiểu hơn khi bạn để tóc chưa gội đầu khoảng 1 ngày. Lúc này tóc sẽ dễ định hình hơn và việc bạn cần làm là sử dụng keo vuốt tóc để giúp mái tóc trông “xịn” hơn.

toc-tat-nien-2

Tóc đuôi ngựa kết hợp phụ kiện

Tóc đuôi ngựa quả thật là lựa chọn tuyệt vời cho những nàng không có quá nhiều thời gian để tạo nên các kiểu tóc đẹp quá cầu kỳ. Những gì bạn cần làm là sử dụng một sợi chun và buộc mái tóc của bạn thành chiếc đuôi ngựa thấp. Nếu muốn nổi bật hơn, chỉ cần đính thêm chút phụ kiện như dây xích, chuỗi ngọc trai,... Không những đem lại sự thanh lịch cho vẻ ngoài, kiểu tóc này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuẩn bị để đến các bữa tiệc.

toc-tat-nien-3

Tóc kẹp hoa

Còn gì tuyệt vời hơn việc tô điểm mái tóc của bạn bằng những chiếc kẹp hoa nhỏ bé và xinh xắn. Hãy đến ngay các cửa tiệm phụ kiện tóc để sở hữu cho mình một bộ kẹp hoa bạn yêu thích. Và việc bạn cần làm đơn giản là đính những chiếc kẹp này ở lên mái tóc của mình. Bạn có thể dùng kẹp để tô điểm phần đỉnh đầu khi thực hiện kiểu tóc búi hay tóc buộc thấp để có một kiểu tóc thanh lịch và cuốn hút.

toc-tat-nien-4

Tóc tết đuôi ngựa 

Bạn có muốn có được một kiểu tóc đẹp thanh lịch, sang chảnh và dễ thực hiện để diện trong những buổi tiệc cuối năm của mình? Sao không thử ngay kiểu tóc tết đuôi ngựa buộc cao cực chanh sả này? Chỉ với một thao tác nhỏ, kiểu tóc đuôi ngựa sẽ được tạo nên và giúp bạn trông vừa xinh đẹp vừa thời thượng đấy.

toc-tat-nien-5

 

Thuỳ Linh
  • Tags
06/01/2021
Banner 13 banner 20