dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

28/09/2020

Xuất sắc ghi tên mình trong Top 60 Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Lê Thành Danh là cái tên đang được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện”.

NTM Lê Thành Danh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long. Ngay từ nhỏ, chàng trai Thành Danh đã có niềm say mê đặc biệt với mái tóc. Năm 17 tuổi, khi còn chưa học xong cấp 3, Lê Thành Danh quyết định đi học nghề cắt tóc và bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ. Sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực, hiện tại Lê Thành Danh đã tìm được chỗ đứng cho riêng mình trong làng tóc Việt và là chủ nhân của thương hiệu Tây Kinh Hair Spa Academy Professional.

Không chỉ là một NTM tài năng, Lê Thành Danh còn được được biết đến là một người thầy nhiệt tình và tâm huyết. Bằng kĩ năng tích lũy được, mỗi năm anh đào tạo ra hàng trăm cây kéo trẻ có tay nghề cao.

Từng tham gia nhiều cuộc thi về tóc và gặt hái được không ít thành công. Mới đây Lê Thành Danh tiếp tục thử sức mình tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng online, cây kéo Vĩnh Long đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 60 của cuộc thi.

Những sản phẩm của Thành Danh được hội đồng ban giảm đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chỉn chu, tỉ mỉ. Cây kéo trẻ luôn biết dẫn đầu xu thế, bắt “trend” một cách nhanh nhạy, tạo ra những suối tóc độc lạ, mang đậm dấu ấn cá nhân mà ít nhà tạo mẫu tóc khác có được.

Intop 60 của Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 được xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng của Thành Danh. Chắc chắn đây sẽ là dấu mốc khó quên của nhà tạo mẫu tài ba này.

Lê Thành Danh chia sẻ: “Với sân chơi lần này tôi mong muốn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những nhà tạo mẫu khác trên cả nước. Với lợi thế về kỹ năng tạo mẫu tóc nam - nữ tôi sẽ cố gắng dành hết tâm huyết, đam mê, kỹ năng, kinh nghiệm và tinh thần thật tốt để cống hiến cho chương trình”.

Với quyết tâm chinh phục Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Lê Thành Danh hứa hẹn sẽ “chiến” hết mình để sở hữu ngôi vị cao nhất. Cùng đón chờ và ủng hộ màn tái xuất của cây kéo trẻ này nhé!

Diệu Nhi
28/09/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20