dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/11/2019

Tối 21/11 vừa qua, Lễ khai trương cơ sở mới đồng Kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Dung Trần Hair Academy đã long trọng diễn ra tại 94 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình mang đậm dấu ấn của 15 năm NTM Dung Trần, từ những bước đầu đặt nền móng thành lập Học viện tóc chuyên nghiệp đến chặng đường phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Sự kiện khai trương lần này đánh dấu mốc quan trọng, ngày càng khẳng định và nâng tầm thương hiệu Dung Trần Hair Academy trong làng tóc Việt.

Đến dự buổi Lễ Khai trương – Kỷ niệm lần này có hàng trăm khách mời đến từ nhiều đơn vị khác nhau, bao gồm gia đình, bạn bè của NTM Dung Trần; các học viên, NTM, hãng mỹ phẩm tên tuổi cùng các cơ quan truyền thông báo chí.

Phát biểu trước sự kiện, NTM Dung Trần không giấu nổi xúc động: “Đối với Dung Trần, hôm nay là một ngày vô cùng hạnh phúc. Dung đã nhận được rất nhiều tình cảm cảm người thân, bố mẹ cũng như anh chị em bạn bè đồng nghiệp, các thầy cô và các khách hàng cũng như các bạn học viên của Dung Trần Hair Academy. Dung Trần muốn được chia sẻ những lời chân thành từ trái tim mình, những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với những người đang theo dõi, quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Dung trong ngày hôm nay. Với tình cảm và sự ủng hộ của mọi người, Dung Trần tin chắc rằng Học viện Dung Trần Academy sẽ phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, Dung sẽ cố gắng hết mình để biến những dự định ấp ủ trong thời gian trở thành sự thật”.

Bà Trần Thanh Hà - Giám Đốc BES Việt Nam cũng có đôi lời gửi gắm đến thành công hôm nay của NTM: “Dung Trần là một thành viên của Bes Trend Việt Nam, là chủ của Học viện tóc lớn, luôn truyền cảm hứng đến các NTM tóc. Tại đây, các NTM trẻ được định hướng, cập nhật liên tục về những xu hướng quốc tế thông qua các khóa học của Dung Trần. Thay mặt BES Việt Nam, tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi tham dự buổi Lễ long trọng này. Chúc NTM Dung Trần luôn thành công rực rỡ, có nhiều học sinh và thế hệ NTM tóc trẻ Việt Nam luôn thành công trong sự nghiệp”.

 

Sự kiện khai trương Dung Trần Salon & Acadamy nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đơn vị báo chí, truyền thông.

Anh Jayden Chu – Chuyên gia make-up & hair, người đồng hành cùng NTM Dung Trần qua chương trình Face of Vietnam bày tỏ cảm xúc trước lễ khai trương Dung Trần Hair Academy: “Tôi thật sự cảm thấy vui và hạnh phúc trước buổi khai trương hoành tráng và chỉn chu như thế này. Trong tương lai, tôi chúc NTM Dung Trần cùng học viện sẽ ngày càng lớn mạnh và đem lại nhiều giá trị lan tỏa trong cộng đồng tóc Việt”.

NTM Tuấn Còi - chủ chuỗi Hair Bar Tuấn Còi chia sẻ: “Đến với buổi khai trương của NTM Dung Trần, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ngày hôm nay có mặt tại đây. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời chúc tới chị và cả team Dung Trần có buổi khai trương thành công rực rỡ, chúc học viện Dung Trần Hair Academy ngày càng thành công”.

NTM Calvin Tú và bà Diệu Thuần trưởng ban đào tạo nghề thiết kế TMT Việt Nam cùng mọi người trong ban

Trên bước đường sự nghiệp của NTM Dung Trần luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của những người thân yêu trong gia đình

Trong không gian sang trọng và ngập tràn cảm xúc, buổi Lễ long trọng của NTM Dung Trần đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có thể nói, đây là bước đệm để Dung Trần Hair Academy khẳng định giá trị trên con đường chắp cánh ước mơ ngành tóc đến với thế hệ NTM trẻ sau này.

PV Hạ An

Ảnh Kim Kê

  • Tags
22/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20