dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

27/07/2020

Tiếp tục hành trình truyền cảm hứng cho các NTM tìm được bản sắc riêng của mình, Mydentity đã tổ chức khóa học “Làm chủ cuộc chơi màu sắc” khóa 1 tại Hà Nội. Và người được Mydentity lựa chọn đứng lớp là Trịnh Ivan – NTM nổi tiếng với khả năng sáng tạo màu.

Ngành tóc trên thế giới đang có những bước đột phá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với mong muốn tạo cơ hội cho những NTM trẻ của Việt Nam được tiếp cận và làm chủ những kỹ thuật đang phổ biến trên thế giới, Mydentity Việt Nam đã kết hợp với Trịnh Ivan tổ chức khóa học Làm chủ cuộc chơi màu sắc.

NTM Trịnh Ivan cùng những học viên của khóa 1 tại Hà Nội

Khóa 1 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 6 – 9/7 tại Hà Nội và khóa 2 sẽ được tổ chức tạo TP Hồ Chí Mình trong 4 ngày, từ 27 – 30/7. Nội dung chính của khóa học được chia làm 2 level. Với level 1, học viên học xử lý nền tẩy level cao trên tóc châu Á. Và ở level 2, NTM Trịnh Ivan sẽ hướng dẫn học viên thực hành kỹ thuật balayage trên nền tóc châu Á.


 NTM Trịnh Ivan truyền đạt kiến thức thông qua thực hành

Điểm đặc biệt của khóc học là NTM Trịnh Ivan tập trung hoàn toàn vào việc thực hành, mọi lý thuyết sẽ được truyền đạt thông qua việc thực hành. Điều này đòi hỏi mỗi học viên tham gia khóa học đều phải có kiến thức nền về kỹ thuật balayage.


Tuấn Anh - Salon Tuấn Tít chia sẻ cảm nhận về khóa học và cách truyền dạy của NTM Trịnh Ivan.“Tôi rất hài lòng về cách dạy thông qua thực hành của NTM Trịnh Ivan. Cách dạy này giúp mọi người dễ nắm bắt được trọng tâm để thực hành luôn. Bên cạnh đó, việc sắp xếp để học viên được thành hành luôn trong lúc học rất tuyệt vời vì mọi người có thể tự tin áp dụng luôn cho khách hàng của mình sau khi kết thúc khóa học.”

Khóa 2 của khóa học Làm chủ cuộc chơi màu sắc do Mydentity Việt Nam tổ chức với NTM Trịnh Ivan đứng lớp sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ 27 – 30/7.  Một số hình ảnh học viên thực hành kỹ thuật balayage với sự hướng dẫn của NTM Trịnh Ivan

Vân Anh
27/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20