dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

17/07/2020

Ngày 15/7, nhãn hàng C:EHKO đã tổ chức buổi workshop “Color Express” nhằm tập trung vào kỹ thuật xử lý màu tóc ứng dụng dành cho các nhà tạo mẫu. Tham dự buổi hội thảo có đông đảo các nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều tỉnh thành phố khu vực phía Bắc.

 

Dưới sự chia sẻ của chuyên gia kỹ thuật C:EHKO -  NTM Nguyễn Hoài Nam, các nhà tạo mẫu đã được tiếp cận với những kỹ năng xử lý cùng với những kỹ thuật nhuộm sáng tạo mới như kỹ thuật xử lý màu nền loang lổ, kỹ thuật màu nhuộm tone lạnh, cách tạo hiệu ứng màu sinh động, màu nhuộm tone ấm cuốn hút. Một trong những điểm mới của buổi hội thảo này là các NTM được tự tay thực hành kỹ thuật nhuộm màu ứng dụng trên mẫu thật.

NTM Nguyễn Hoài Nam đang chia sẻ trong buổi workshop

Đánh giá về buổi workshop “Color Express”, các NTM đã tỏ ra hào hứng:

NTM Ngọc - Salon Kelvin Ngọc, 128 Bắc Cầu, Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội cho biết: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ buổi hội thảo lần này. Tôi sẽ đem những kỳ năng mới học được này về để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.”

Các NTM thực hành trên mẫu tóc

Trong khi đó, NTM Hoàng Anh - Salon Hoàng Anh, Bến xe mới, Thành Phố Cao Bằng cho hay: “ Đến với buổi hội thảo tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật phục hồi tóc. Tôi mong muốn nâng cao kỹ thuật những đường cắt, kỹ thuật uốn, nhuộm.”

NTM Hoàng Anh (ngoài cùng bên trái)

Sau nửa năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình dịch Covid-19 thì thời điểm này chính là lúc các NTM Việt lên kế hoạch học tập, tham gia các hội thảo kỹ thuật để nhanh chóng bổ sung thêm kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa lễ hội, mùa làm đẹp cuối năm 2020 đang đến gần./.

 

 

Lê Trang
17/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20