dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

22/01/2021

Khi nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở mức dịch vụ đơn thuần, Kim Loan Hair Salon Salon chuẩn “5 sao” tại Hà Nội, đã trở thành “điểm chạm” của sự tận tâm, chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng chăm sóc tóc của chị em phụ nữ Hà thành.

Ba cơ sở tại 35 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội; 79 Giang Văn Minh, Hà Nội và OneHair Salon 219B Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội đều được thiết kế theo phong cách tiện nghi sang trọng. Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới như Máy sấy Dyson, máy uốn Wave Master, máy làm phồng WIVV… Kim Loan Hair Salon đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong suốt 25 năm qua.

Trao dịch vụ 1 cách nghệ thuật - đây có lẽ là điều được hầu hết khách hàng nghĩ đến khi nói về Kim Loan Hair Salon. Sự lịch thiệp, chu đáo luôn được salon đề cao, mỗi khách hàng khi đến với Kim Loan không chỉ có được mái tóc ưng ý mà còn được phục vụ một cách chu đáo, tận tâm.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, NTM tóc Kim Loan hiểu rằng khách hàng tới salon không chỉ có nhu cầu làm đẹp đơn thuần, mà còn muốn dành thời gian để được thư giãn, nghỉ ngơi, nên cần hết lòng mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cũng chính vì lý do đó, Kim Loan Hair Salon không chỉ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, mà còn thuyết phục được những người đẹp của showbiz Việt như Tân hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, NSUT/ Diễn viên Kim Oanh… 

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà lựa chọn Kim Loan Hair Salon để “F5” diện mạo

Những thế mạnh về cắt tạo kiểu, nhuộm hay đơn giản như gội, hấp phục hồi, massage thư giãn… đều được khéo léo “phô” ra thông qua nhu cầu của “thượng đế”. Mỗi nhân viên của Kim Loan đều được truyền đạt và đào tạo một cách nhất quán về quy chuẩn phục vụ khách hàng, luôn giữ vững phong độ đỉnh cao, đi tắt đón đầu những xu thế mới nhất. Theo NTM Kim Loan, tiêu chí để đánh giá năng lực của một người thợ chính là tư vấn có tâm - kỹ thuật có tầm và một cái đầu mở. Mỗi người thợ phải biết khẳng định chất riêng và sự sáng tạo, không ngừng học hỏi để tạo nên mái tóc trendy thời thượng. 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm, nhiệt tình là những điểm “cộng” khi nhắc đến Kim Loan Hair Salon

Bên cạnh không gian tiện nghi sang trọng, sản phẩm sử dụng cho tóc là yếu tố được Kim  Loan đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm sử dụng tại salon đều được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng, để mỗi mái tóc không chỉ đẹp mà còn chắc khỏe từ bên trong. NTM Kim Loan nói thêm “Salon luôn ưu tiên sử dụng những dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm, chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa hoá chất độc hại cho tóc. Chúng tôi luôn công khai minh bạch sản phẩm trước mặt khách hàng. Sống xanh, sử dụng sản phẩm sạch là tiêu chí Kim Loan Hair Salon đang hướng đến trong tương lai

Kim Loan Hair Salon luôn “đi tắt đón đầu” những xu hướng mới

“Hơn cả một địa chỉ làm đẹp” chính là lời khẳng định xu hướng chăm sóc tóc thời thượng và dịch vụ đẳng cấp mà Kim Loan đã gây dựng và phát triển trong suốt 25 năm qua. Lấy thành công viết tiếp thành công, trong thời gian tới Kim Loan Hair Salon hứa hẹn sẽ phát triển nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự thành công của ngành tóc Việt Nam. 

 

KIM LOAN HAIR SALON 

35 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội 0243.766.2004 - 093.454.3399

79 Giang Văn Minh, Hà Nội 0243.200.9223 - 097.642.3566

OneHair Salon 219B Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy- Hà Nội  0243.206.8082 0936.769.779

Website: kimloanhairsalon.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimLoanHairSalon/

Kai Trần
22/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39