dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

22/01/2021

Những ngày hội rực rỡ của năm 2021 sắp đến bỗng có cuộc “lội ngược dòng” vô cùng ngoạn mục khi kiểu tóc xoăn xù thập niên 70 được NTM Mai Lan làm mới.

Nền văn hoá những năm 70 đã mang đến cho chúng ta rất nhiều thứ tuyệt vời trong đó có kiểu tóc xoăn xù! Phiên bản mới nhất của kiểu tóc đẹp kinh điển này ngày nay đã được tạo kiểu cá tính và hiện đại hơn. Trong BST “Dòng chảy” vừa ra lò mới đây, NTM Mai Lan một lần nữa làm “dậy sóng” phái đẹp khi làm mới kiểu tóc xoăn xù bằng ánh sắc đa chiều.

Vẫn nằm trong concept của BST “Dòng chảy”, mẫu tóc xoăn xù được NTM Mai Lan làm mới dựa trên hiệu ứng màu sắc kết hợp với sự chuyển động của ánh sáng. Mái tóc tựa như một dòng chảy.

Giống với tinh thần nổi loạn, kiểu tóc xoăn xù không chải vào nếp mà được bung to ra. Để giữ được mái tóc phồng to như vậy, NTM Mai Lan đã dùng kỹ thuật cắt round volume để tăng độ phồng cho mái tóc.

Kỹ thuật uốn xoăn sóng nước mang đến mái tóc xoăn bồng bềnh theo kiểu thật sự tự nhiên. Mái tóc xoăn với đường lượn đẹp như sóng nước mà tóc vẫn mềm mại, bóng đẹp, không bị hư tổn và đặc biệt có tác dụng tốt với ngay cả mái tóc thưa, sợi mảnh và yếu.

Đặc biệt, sau khi làm xoăn bằng kỹ thuật hiện đại này, khi muốn tạo kiểu và làm tóc vào nếp sóng như ý, bạn chỉ cần một chút kem dưỡng thoa lên tóc.

Kỹ thuật màu nhuộm ánh sắc lạnh kết hợp hiệu ứng dòng chảy điểm nhấn vùng trước mái mang đến sự thu hút cho mái tóc. Những sợi tóc được hair stylist uốn xoăn từ gốc cho đến ngọn. Nhìn tổng thể mái tóc trông khá rối, không vào nếp, không theo một trật tự khuôn mẫu, nhưng chính sự hoang dã mang vẻ đẹp của cô nàng Nam Mỹ này lại trở nên cá tính và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nếu như trước đây, kiểu tóc này còn khiến nhiều người e ngại vì không hợp thời trang, làm hại tóc hay không khéo sẽ cộng cho khổ chủ thêm vài tuổi thì giờ đây, kiểu tóc bỗng trở nên... vô cùng đắt hàng.

Kiểu tóc này hợp nhất với chất tóc cứng, sợi to chắc, vì bạn sẽ cần độ phồng tự nhiên để làm đầy cho hình dáng kiểu tóc. Bạn chỉ cần đảm bảo tóc luôn được dưỡng ẩm với một loại xả khô để tóc có một lớp bảo vệ khỏe mạnh và bóng sáng. Kiểu tóc này không hề kén gương mặt, nên các nàng cứ thoải mái thử nha!

NTM Mai Lan - Hair salon Mai Lan

Đ/C: 247 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 0983 210 018

Tuệ Nhi
22/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39