dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

22/01/2021

 

Không chỉ đơn giản là đẹp, kiểu tóc mái này còn giúp che khuyết điểm khuôn mặt, được nhà tạo mẫu Nguyễn Thuý gợi ý cho các chị em dịp Tết đến xuân về.

Có một kiểu tóc mái rất được lòng phái đẹp không chỉ bởi sự nữ tính, thanh lịch mà còn vì mức độ an toàn của em nó cực kỳ ổn cho nàng nào chưa từng để mái và muốn có một khởi đầu vừa phải. Nhà tạo mẫu Nguyễn Thuý chia sẻ: “Không như mái ngang nhiều lúc rất khó chơi, kiểu tóc mái "rèm cửa" này hầu như thân thiện với mọi hình dáng khuôn mặt, cho phép bạn linh hoạt trong việc tạo kiểu tóc theo sở thích của bản thân”.

Có một kiểu tóc mái rất được lòng phái đẹp không chỉ bởi sự nữ tính, thanh lịch mà còn vì mức độ an toàn của em nó cực kỳ ổn. Đây là kiểu tóc được nhà tạo mẫu Nguyễn Thuý gợi ý cho các nàng dịp cuối năm.

“Nếu ngại khuyết điểm "mặt mâm", đừng chần chừ mà hãy cắt ngay kiểu tóc mái này, độ dài ngắn tùy ý bạn nhé. Nếu mặt tròn quá thì bạn hãy cắt dài một xíu, khoảng qua tai, sau đó uốn sấy cho bồng bềnh là được” - nhà tạo mẫu Nguyễn Thuý chia sẻ.

Không như mái ngang nhiều lúc rất khó chơi, kiểu tóc mái "rèm cửa" này hầu như thân thiện với mọi hình dáng khuôn mặt.

Tóc cột nửa hòa trộn giữa vẻ năng động, đáng yêu và sự nữ tính cho các nàng, cột cao với scrunchie hay kẹp thấp với những chiếc kẹp nơ to bản cũng đẹp lắm đấy nhé.

Dành cho quý cô công sở đây, vừa tiện, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo diện mạo xinh đẹp chính là kiểu tóc cột đuôi ngựa thấp. Nhà tạo mẫu Nguyễn Thuý cho biết: “Tip ở đây là đánh phồng phần tóc trên đỉnh đầu còn phần đuôi uốn xoăn rồi chải cho tự nhiên, nếu muốn sang hơn nữa thì search ngay "cột tóc bằng tóc" ngay và luôn”.

Thỉnh thoảng làm mới với kiểu thắt tóc "hờ hững" này xem sao, sau khi thắt xong thì kéo bím tóc lỏng ra, để tóc rơi rơi ra vậy nhìn lãng mạn lắm đó. 

Thùy Linh
22/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39