dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

12/01/2021

Sở dĩ mà kiểu tóc này hot ở Việt Nam là nhờ "idol giới trẻ" Kem Kabi. Chị gái bán hàng online hot rần rần trong những ngày vừa qua đã mang kiểu tóc này dậy sóng tại quê nhà. Cùng với đó là câu nói ngẫu hứng: "Gái Nhật đó, mề tan nề xa ra hề ề ế ê".

"Idol" mới nổi nhiệt tình lăng xê kiểu tóc gái Nhật.

Kiểu tóc hime hay nôm na là tóc công chúa Nhật, kiểu tóc này vốn xuất hiện từ lâu đời rồi, khoảng những năm 794 trước Công nguyên lận cơ. Vào thời kỳ Heian, kiểu tóc này là đặc điểm dùng để phân biệt dòng dõi quý tộc cao sang với tầng lớp bình thường tại xứ Phù tang.

Kiểu tóc layer hot hit thì ai cũng biết rồi nhưng chắc bạn chưa biết tóc hime được tạm gọi là tiền thân của tóc layer. Nhưng khác chỗ là thay vì tỉa nhọn, người ta cắt bằng phần tóc mai phía trước, làm chúng ôm lấy gương mặt.

Mặc dù đã có lịch sử lâu đời nhưng tóc hime vẫn được rất nhiều cô gái hiện đại yêu thích. 2 năm trước, kiểu tóc này còn làm mưa làm gió tại Hàn, được các nữ idol như Irene, Momo, Hyeri,... lăng xê khắp nơi.

Momo (TWICE) trong thật đáng yêu

Chị đẹp HuynA cũng từng cắt kiểu tóc hot hit này nha.

Yuri (SNSD) cũng rất đỉnh trong mẫu tóc này

Sau đó thì ai cũng biết rồi đó, các chị gái xinh đẹp đã đua nhau đi cắt kiểu Hime này, trong đó có Misthy. Nói về kiểu này thì dĩ nhiên là rất kén mặt, vừa phải có gương mặt thon gọn, đôi mắt to tròn, chiếc môi xinh xắn mà quan trọng là tổng thể phải đẹp luôn nha.

Misthy tự nhận mình đu idol Kem Kabi nên quyết định cắt tóc hime.

Nhớ lại thì công chúa bạch nhãn Hinata (Naruto) cũng có kiểu tóc hime cute phô mai que nè.

KiMi
12/01/2021
Banner 13 banner 20